Tags: chồng cũ

Tôi đã nghĩ sẽ cho chồng cũ cơ hội để con có đủ cha mẹ, nào ngờ tôi lại tự tạo cơ hội cho anh ta làm tổn thương mình lần nữa.

Nghe ⋅ 03:30

Lâu nay, chuyện vợ chồng ly hôn vẫn giữ mối quan hệ thân thiết được xem là “tiểu thuyết”, thì làng giải trí Việt vẫn có những câu chuyện ứng xử hậu ly hôn khiến công chúng phải nể trọng.

Justin Theroux - người chồng vừa ly hôn của Jennifer Aniston - đã dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Olivia Munn.

Vậy là chả cần làm gì ghê gớm, Thu đã đánh trúng điểm quan trọng nhất của chồng cũ, và màn vợ cũ trả đũa chồng cũ của cô thành công ngoài mong đợi.

Và chuyện tiếp đó, có lẽ gã chồng ngoại tình bội bạc của cô có nằm mơ cũng chả tưởng tượng ra nổi. Đào xách hành lí đứng bên đường tầm 10 phút thì có chiếc xe sang lao nhanh tới...

Nghe ⋅ 04:26

Lê Giang không ngại bày tỏ sự quan tâm dành cho người mẫu Thuận Nguyễn khi cùng anh tham gia chương trình 'Cuộc chiến mỹ vị'.

Dù câu chuyện tay ba ồn ào giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã qua từ lâu nhưng thời gian gần đây, Linh Chi lại quay sang công kích mạnh mẽ vợ cũ của bạn trai trên mạng xã hội.

Những tưởng đời này sẽ chẳng còn gặp lại, ai dè chồng cũ bỗng nhiên xuất hiện và đưa ra lời đề nghị không tưởng với chị H..

Nghe ⋅ 05:16

Sau 3 năm ly hôn, chồng cũ của chị Quỳnh chưa bao giờ có trách nhiệm cấp dưỡng cho con. Khi biết tin chị có bạn trai mới, anh ta gây sự đòi nuôi con khiến chị ức chế, muốn đổi họ cho con.

Lê Phương cho biết, đám cưới sắp diễn ra của chị với 'tình trẻ' Trung Kiên sẽ không có sự góp mặt của Quách Ngọc Ngoan.

Mỹ nữ Việt khoe nhẫn tiền tỷ ngày 8-3, Lý Hải 'bật mí' vụ 'có bầu đứa thứ 5', Hà Tăng khoe ảnh tăng cân thấy rõ

Lúc đầu tôi cương quyết từ chối những món quà anh ta tặng, nhưng tôi càng làm vậy, anh ta càng thích thú.

Nghe ⋅ 03:51

Làm mẹ đơn thân ở tuổi đời còn trẻ, Nhạn theo học nghề spa và gây dựng sự nghiệp, kiếm tiền nuôi con.

Anh đã yêu tôi bao nhiêu năm mà tôi không hề hay biết, anh luôn ở bên tôi và luôn nghe tôi kể lể chuyện tình yêu của tôi với chồng cũ, có lẽ những lúc đó anh đau lòng lắm.

Một thời, báo chí từng đưa tin rầm rộ Lê Giang thuê xã hội đen đánh chồng là nghệ sĩ Duy Phương đến mức phải cấp cứu trong bệnh viện. Lời đồn này khiến chị bị trầm cảm và hoang mang...

Thử hỏi, đàn bà hậu ly hôn đã làm cách nào để vượt qua giông bão cuộc đời, đứng lên và khiến cho đàn ông phải nể phục?

goto top