Tags: chống lại

Facebook cho biết hôm 5-8 họ đã xóa một bài đăng trên trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump vì có thông tin sai lệch về dịch Covid-19.

Tướng quân sự cấp cao của Iran vừa đưa ra lời cảnh báo giữa lúc căng thẳng với Mỹ đồng thời hé lộ về sự xuất hiện của 2 loại vũ khí bí mật đáng sợ.

Nghe ⋅ 01:28

Iran mới đây cảnh báo đã sẵn sàng sử dụng vũ khí 'bí mật' để đánh chìm các tàu chiến Mỹ được đưa tới khu vực Vịnh Ba Tư.

Nghe ⋅ 01:47

Trung Quốc tuyên bố sẽ trả đũa nếu Hoa Kỳ kiên trì có 'hành động thù địch' đối với các nhà báo Trung Quốc, những người có thể bị buộc phải rời đi trong những ngày tới nếu thị thực Mỹ của họ không được gia hạn.

Các nhà khoa học quan tâm nhiều về sự tồn tại kháng thể sau khi người nhiễm SARS-CoV-2 lành bệnh. Thứ nhất, khi người nhiễm SARS-CoV-2 lành bệnh, có nghĩa là người bệnh phục hồi do hệ miễn dịch đã tạo kháng thể hữu hiệu để chống lại virus.

Bộ Tư pháp Mỹ thông báo nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange đang đối mặt với bản án 175 năm tù trước cáo buộc tham gia hoạt động gián điệp.

Sau khi Mỹ có động thái giảm nhiệt quan hệ với Canada, Ottowa thể hiện quan điểm cứng rắn, xem xét dẫn độ Mạnh Vãn Châu sang Mỹ.

Bộ Ngoại giao Iran nhấn mạnh, ông Goldberg bị trừng phạt do 'tích cực dính líu vào chủ nghĩa khủng bố kinh tế chống lại các lợi ích của chính phủ và nhân dân Iran.'

Hệ miễn dịch của một số người chưa từng mắc Covid-19 lại có dấu vết của mầm bệnh - nhờ đó giúp giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh nếu người đó thực sự bị nhiễm sau này.

Các nhà khoa học Australia vừa điều chế thành công một loại vắcxin có thể chống lại cùng lúc nhiều căn bệnh hô hấp gây chết người.

Tân Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 21/5 lên tiếng kêu gọi Mỹ siết chặt các biện pháp trừng phạt chống lại Nga.

Quân đội Nga được cho là đã có thêm một vũ khí mới cực kỳ độc đáo để tiêu diệt tàu chiến mặt nước của đối phương.

Nghe ⋅ 02:03

 Tổng thống Iran Hassan Rouhani tuyên bố ông ủng hộ việc đàm phán và giải pháp ngoại giao nhưng không phải trong điều kiện hiện tại, hãng thông tấn nhà nước IRNA đưa tin vào cuối ngày 20-5.

Tổng thống Iran Hassan Rouhani đã có những tuyên bố mới nhất về lập trường Cộng hoà Hồi giáo trước sức ép không ngừng từ các lệnh trừng phạt của Wahsington.

Suốt nhiều năm ròng, ông Paul Rivet liên tục tỏ thái độ chống lại học thuyết của nhà độc tài Đức Quốc xã, Adolf Hitler. Sau đó, ông Rivet đã giúp các chiến sĩ Pháp thực hiện những trận đánh oanh liệt chống kẻ thù. Bài viết của tác giả Laura Spinney (một nhà báo kiêm tiểu thuyết gia người Pháp) sẽ cung cấp những tư liệu chưa từng công bố về 'nhân cách đặc biệt' Paul Rivet.

goto top