Tags: Chồng ngoại tình

'Để xem không có tôi thì đời cô sẽ khốn khổ thế nào. Cái loại ăn bám còn dám gân cổ đòi quyền lợi'- chồng cũ đang lên mặt với Hân thì một người đàn ông xuất hiện khiến anh ta bối rối.

Người vợ không đăng ký kết hôn sau 20 năm chung sống phát hiện chồng ngoại tình muốn làm đơn tố cáo.

Không đánh ghen giữa đường phố, không to tiếng qua lại như nhiều vụ phát hiện người yêu ngoại tình - cô gái trẻ đã có cách cư xử đầy văn minh đối với cô bạn thân và người chồng sắp cưới.

Cô Quân phát hiện điện thoại của chồng có tin nhắn do tình nhân gửi đến với nội dung: 'Chồng ơi, em yêu anh'.

Nghe ⋅ 02:03

Chuyện đánh ghen không còn hiếm, song việc những người phụ nữ vác cả bụng bầu đi đánh ghen thì luôn mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ chua chát hơn.

Vì chồng liên tiếp thất hứa và ngựa quen đường cũ nên cô vợ đã công bố toàn bộ những bằng chứng ngoại tình của chồng lên mạng.

Nghe ⋅ 02:00

Mặc dù tòa án không xử lý vụ việc này vì không đủ bằng chứng chứng minh anh Vương ngoại tình, nhưng cuối cùng vợ anh cũng đã quyết định buông tay không cần lời giải thích.

Thấy Lan lên thăm mình, Tuấn vội vàng kéo cô vào phòng rồi ôm ấp. Lan cũng đáp lại tình cảm của chồng một cách nhiệt tình, nhưng ánh mắt cô bỗng khựng lại ở nơi chiếc thùng rác đặt ở một góc trong phòng khách.

Nghe ⋅ 06:09

Thay vì đánh ghen làm ầm ĩ lên mọi chuyện, cô gái trẻ đã có cách xử trí hiếm ai có được và nhận nhiều lời khen nức nở từ cộng đồng mạng.

Tha thứ là điều cần thiết, tuy nhiên nếu các bà vợ quá dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của chồng thì chẳng khác gì việc nói với chồng rằng 'anh có ngoại tình lần nữa cũng chẳng sao'.

Sau khi chia tay chồng cũ do bị 'cắm sừng', hot girl bánh tráng trộn Lưu Hoài Bảo Chi đã công khai những hình ảnh tình tứ bên bạn trai mới.

'Xuất viện về nhà em viết đơn ly hôn ngay lập tức. Chồng em van nài giải thích các kiểu nhưng em bỏ ngoài tai...', người vợ kể.

Nghe ⋅ 04:34

Cho đến hôm vừa rồi, tôi đã được diện kiến chồng chị hàng xóm. Để rồi khi nhìn rõ mặt người đàn ông đó thì tôi không khỏi run rẩy kinh hoàng.

Nghe ⋅ 03:45

Mặc dù nghi ngờ chồng và đồng nghiệp có quan hệ tình cảm giường chiếu với nhau nhưng chị vợ không dám tìm hiểu thêm. Lý do, theo như chị tâm sự, là bởi chị sợ không thể sống nổi nếu biết hai người cùng nhau đến nhà nghỉ...

Phương thức trả thù của người vợ trông có vẻ quá đáng nhưng được cho là hình phạt thích đáng dành cho những kẻ phản bội.

Nghe ⋅ 01:07

Chồng tôi đứng sững, ngơ ngác và thất vọng. Nhưng người đàn ông đó lại vạch ra một bí mật quá lớn khiến chúng tôi bàng hoàng.

goto top