Tags: chống trả

Tại sự kiện ONE Championship: Century diễn ra ở Tokyo (Nhật Bản), cuộc so găng giữa võ sĩ Shinya Aoki và Honorio Banario có kết thúc bất ngờ.

 Cầm dao dọa để cướp xe giữa ban ngày, bị chống trả, nghi phạm dùng dao đâm thủng ngực chủ tiệm sửa xe rồi tẩu thoát.

Giữa ban ngày, đối tượng ngang nhiên vào nhà cướp xe và đâm bị thương nạn nhân

Bị CSGT huyện Krông Năng truy đuổi, 2 đối tượng trộm có dùng bình xịt hơi cay và đá tấn công lực lượng chức năng. Một trên trong số đó đã bị bắt.

Để ngăn chặn chiếc xe Innova đang tẩu thoát, lực lượng cảnh sát hình đã nổ sung vào lốp xe nhưng nhóm người trên chiếc xe này vẫn ngoan cố chống trả, bỏ chạy…

Thấy bé gái đang nằm ngủ nên Ngân nổi thú tính, dùng vũ lực để h.iếp dâm cháu ruột trong đêm. Rạng sáng hôm sau, 'yêu râu xanh' tiếp tục vào phòng con gái ruột định giở trò đồi bại nhưng bị cháu bé chống trả và chạy ra ngoài hô hoán.

Với bầy sư tử có vẻ chỉ con hươu cao cổ con là đã đủ cho một bữa ngon miệng ...

Khi bị lực lượng chức năng vây bắt, Tủa tìm cách chống trả để chạy trốn nhưng không thoát.

Đi cướp giật bị các trinh sát đặc nhiệm truy bắt, hai đối tượng dùng nón bảo hiểm và dao bấm đâm loạn xạ hòng tẩu thoát nhưng vẫn bị các trinh sát đặc nhiệm khống chế, bắt gọn.

Thấy nạn nhân chống trả quyết liệt, kẻ h.iếp dâm đã dùng đá đập nhiều nhát vào mặt nữ sinh đến khi ngất xỉu. Sau đó, hắn bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khi bị lực lượng công an truy bắt, đối tượng Long đã dùng dao truy đuổi lại, rồi bỏ trốn…

Bị 2 đối tượng dùng dao khống chế, cướp hơn 9 triệu đồng cùng 3 điện thoại, anh Hoa chống trả rồi đạp cửa chạy ra ngoài kêu cứu trong tình trạng đứt gân tay, có nhiều vết cắt.

Nghe ⋅ 01:08

Theo chuyên gia, hành vi của ông Sáu là phòng vệ chính đáng, còn nếu vượt quá thì tỉ lệ tổn hại sức khỏe của bị hại cũng không đủ để truy tố.

 Bị phát hiện khi bẻ trộm gương chiếu hậu của ô tô, tên trộm đâm gục hai người dân.

Khi bị cơ quan chức năng phát hiện bao vây, 2 đối tượng “cẩu tặc” đã rút kiếm chống trả, nhưng bị khống chế và bắt giữ ngay sau đó.

goto top