Tags: chống trộm

Cách thức này độc đáo nhưng cũng không kém phần rùng rợn.

 Cảnh sát Hàn Quốc đã thu hồi được toàn bộ số hàng bị lấy cắp, gồm cả những món hàng đã được gửi về Việt Nam.

Một người đàn ông Việt Nam đã bị bắt với cáo buộc ăn cắp hơn 900 sản phẩm quần áo ở Seoul, Hàn Quốc, theo thông tin từ cảnh sát ngày 1/8.

Dư luận Trung Quốc đang xôn xao bàn tán trước thông tin một tử tù bất ngờ thoát án nhờ sáng chế trong lúc chờ thi hành án.

Nghe ⋅ 02:44

Có lẽ sau khi gặp phải 11 'vị thần giữ của' dưới đây, trộm cắp cũng sẽ phải nghĩ tới việc chuyển nghề.

Phích cắm này không chỉ kiểm soát được nguồn điện trong gia đình, mà còn có thể đồng bộ hóa với những cảm biến an ninh giúp chủ tăng khả năng chống trộm.

Dân mạng cũng phải 'gục ngã' khi nhìn thấy.

Chủ một gara ô tô cho rằng, ngoài việc chú ý, tăng cường giám sát, chủ xe ô tô còn có một cách có thể bảo vệ chiếc logo.

Thường xuyên bị mất trộm, bị cáo Liếp đã bẫy điện khiến một người tử vong.

Sợ kẻ gian lấy trộm luôn con gà mái cuối cùng nên bị cáo đã gài điện chống trộm và khiến một người dân bị điện giật chết.

Tức giận vì thường bị mất trộm gà và tiền, Liếp đã dùng điện sinh hoạt mắc vào hàng rào B40 để bắt trộm nhưng đã khiến một người hàng xóm thiệt mạng.

Đây là 1 trong 26 chiếc Audi A5 hiếm hoi được hãng xe Audi mang đến Việt Nam để phục vụ cho hội nghị APEC diễn ra vào năm 2017.

Nhiều người chạy xe đến đoạn đường vắng, bất ngờ bị một nhóm vây đánh, vu là 'giật bồ, cướp vợ' cho đến khi xe, điện thoại bị mất mới biết là bị nhóm cướp dàn cảnh.

Phiên bản đặc biệt của 'hàng hot' Hyundai Santa Fe 2019 mang động cơ dầu vừa chốt giá 1 tỷ 195 triệu đồng cho khách Việt.

Đặc điểm chung của những phương thức này là chẳng cần phải làm gì quá cao siêu, lũ trộm cũng có thể bẻ khóa đột nhập.

Bphone 3 được trang bị công nghệ chống trộm hiện đại và bảo mật cao nhất.

goto top