Tags: chốt chặn

Bên cạnh đeo khẩu trang và rửa tay với xà phòng, chăm sóc răng miệng cũng là bước kháng khuẩn quan trọng cần được thực hiện đúng và đủ để phòng ngừa nhiều tác nhân gây bệnh viêm hô hấp và các bệnh truyền nhiễm khác qua khoang miệng.

Vào lúc 10h45 ngày 30.5.1975, 2 xe tăng 843 và 390 của Lữ đoàn 203 đã húc đổ cổng Dinh Độc Lập, đại đội trưởng Bùi Quang Thận đã cắm lá cờ bách chiến bách thắng lên nóc Dinh...

Bất chấp những nỗ lực 'bền gan quyết chí' của Thủ tướng Theresa May nhằm đưa nước Anh ra khỏi 'mê cung Brexit', Hạ viện Anh vẫn nói 'không' với dự thảo thỏa thuận Brexit tại cuộc bỏ phiếu lần hai diễn ra rạng sáng 13/3 (giờ Việt Nam, tối 12/3 giờ Anh) với kết quả 391 phiếu chống và 242 phiếu thuận. Tiến trình Brexit của nước Anh lại bước vào một ngã rẽ mới mà không biết khi nào mới nhìn thấy 'ánh sáng cuối đường hầm'.

Cuộc chiến đấu của các xạ thủ tên lửa A72 ở đồng bằng Nam bộ diễn ra vô cùng ác liệt. Cho đến bây giờ Nguyễn Ngọc Chiến vẫn không thể quên những ngày chốt chặn đánh địch ở Long An.

Cơ quan chức năng đã lập các chốt chặn, cách ly khoảng 700 hộ dân ở TP Buôn Ma Thuột sau khi ghi nhận ca mắc bạch hầu tại đây.

Khi đến khu vực tổ công tác đang làm nhiệm vụ chốt chặn, hai đối tượng đi xe máy ném gạch về phía lực lượng 911 rồi bỏ chạy.

Bến Tre lập các chốt kiểm soát dịch bệnh tại các cửa ngõ để ngăn ngừa dịch tả heo châu Phi phát tán, lây lan.

Chưa kịp vui mừng sau khi các khu vực phong tỏa trên địa bàn dần được tháo gỡ, đêm 28-8, cán bộ, chiến sĩ quân đội, công an, dân quân và lực lượng chức năng huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) lại chính thức bước vào một cuộc chiến mới để từng bước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ cuộc sống yên vui, hạnh phúc của người dân.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, các đơn vị Bộ đội Biên phòng (BĐBP) dọc tuyến biên giới Việt Nam-Lào-Trung Quốc đã không ngại gian khổ thực hiện 'nhiệm vụ kép': Vừa tuần tra, giữ vững an ninh biên giới, vừa căng mình bám chốt, kiểm soát chặt chẽ các đường mòn, lối mở, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập, lây lan từ nước ngoài.

Bộ trưởng Nhà ở của Anh cho rằng các cuộc đàm phán Brexit đang bước vào giai đoạn quan trọng và nhạy cảm, đồng thời kêu gọi các bên phải kiên nhẫn để tìm cách thúc đẩy tiến trình hiện nay.

 Trích xuất dữ liệu camera an ninh, nhanh chóng chốt chặn các ngả đường, khi vừa phát hiện hai tên cướp, cơ quan công an tóm gọn.

Cơ quan chức năng đã lập chốt chặn, hạn chế đi lại tại 1 thôn ở Đắk Lắk sau khi kết quả test nhanh nghi ngờ thanh niên từ vùng dịch về mắc Covid-19.

TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã cách ly tuyến đường có 900 hộ dân đang sinh sống sau khi phát hiện bệnh nhân dương tính với COVID-19.

Sáng nay, xe bọc thép được đưa tới chốt giữ ngay các điểm trọng yếu ở ga Đồng Đăng. An ninh thắt chặt trước, trong và khu vực quanh nhà ga.

Chính phủ thiểu số của Thủ tướng Ireland Leo Varadkar đang đối mặt với những rạn nứt, dẫn đến khả năng nước này sẽ có thể tiến hành tổng tuyển cử sớm.

Những người từ Đà Nẵng vào Quảng Nam phải khai báo y tế, cách ly tại nhà, cơ sở lưu trú và xét nghiệm bắt buộc theo quy định.

goto top