Tags: chủ chốt

Quân đội Syria đã phá hủy một số căn cứ chủ chốt của khủng bố và đây chính là nơi chúng đã dùng để tấn công vào các vùng an toàn.

Phương pháp mới là lập bản đồ các cơ quan thụ cảm chủ chốt trên các tế bào ung thư, dựa trên nhưng hình ảnh sinh thiết của các bệnh nhân ung thư vú.

Sáng nay (12/8), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ ở mức 23.100 VND/USD.

Ngày 14/5, Saudi Arabia, nước chủ chốt trong Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), đã ngừng bơm dầu thô trên đường ống dẫn dầu chính của nước này sau khi xảy ra một vụ tấn công bằng máy bay không người lái cùng ngày trước đó nhằm đường ống dẫn dầu này.

Nghe ⋅ 01:46

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng yêu cầu các cơ quan chức năng cần tiếp tục cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực với tinh thần kiên quyết, kiên trì.

Nghe ⋅ 04:57

Chấn thương của 'cậu học trò cưng' tại vòng 18 V.league vừa qua có thể khiến HLV Park Hang-seo thêm đau đầu về câu chuyện nhân sự.

Ngày đầu tiên đảm nhận cương vị Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson đã ngay lập tức hiện thực hóa tuyên bố của mình, đó là cải tổ bộ máy nội các và thay hàng loạt các vị trí chủ chốt bằng những gương mặt mới.

Ngày 14/5/2019, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt.

Ngày 7-5, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã công bố tỷ giá trung tâm tăng thêm 10 đồng so với hôm trước, lên 23.040 đồng/USD - mức cao nhất kể từ khi cơ chế này được áp dụng vào năm 2016.

Nga không can thiệp vào các vấn đề nội bộ của các quốc gia khác, đây là một điểm khác biệt quan trọng so với Hoa Kỳ và một số đồng minh của họ.

​Hôm 13-6, CNN đưa tin tổng thống Mỹ Donald Trump và tổng thống Ba Lan Andzej Duda đã ký một thoả thuận quốc phòng mới tại Nhà Trắng.

 Tết cổ truyền của người Lào nhằm vào tháng 4 dương lịch, chủ chốt vào 3 ngày 14,15 và 16/4 nhưng thường là kéo dài cả tháng. Dân tộc Lào vốn có truyền thống lâu đời sùng đạo Phật, xem đây như quốc giáo, nên nghi lễ của họ gắn liền với chùa chiền. Sau đây là một vài hình ảnh về làm lễ trong chùa, lễ tắm Phật cầu chúc vạn sự tốt lành.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 16/4 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường thế giới giảm khá nhanh so với nhiều đồng tiền chủ chốt, trong đó có euro, bảng Anh và NDT.

HLV Alexandre Gama đã trở lại Thái Lan cùng U23 nước này. Ông thừa nhận sắp đề đạt chuyện ra đi với FAT.

Nghe ⋅ 01:46

Giai đoạn 2021-2025, dự kiến dừng tuyển sinh các trường sư phạm không đạt chuẩn chất lượng, đồng thời sáp nhập, hợp nhất, giải thể các cơ sở không đáp ứng chuẩn tối thiểu sau thời hạn cam kết

Quân đội Nga đã rời khỏi Tel Rifaat, một thành phố chủ chốt ở tỉnh Aleppo, Bắc Syria. Động thái này diễn ra 1 tuần sau khi có cuộc diễn tập chung của Nga với lực lượng vũ trang Thổ Nhĩ Kỳ.

goto top