Tags: chủ động

Từ đầu năm 2019 đến nay, toàn thành phố Hà Nội có 1.372 trường hợp mắc sốt xuất huyết Dengue, không có trường hợp tử vong. Bệnh nhân phân bố ở tất cả 30 quận, huyện, thị xã.

Ai nấy cũng đều mặc định rằng chuyện ấy trong hôn nhân đến một thời điểm nào đó sẽ rơi vào nhàm chán, nhưng đó là bởi vì bạn chưa biết những điều sau…

Dự báo năm nay ĐBSCL sẽ không có mùa lũ đẹp. Mặn xâm nhập gay gắt vào đầu năm 2020

Bà Võ Thị Hà Giang, Giám đốc Truyền thông của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đặt câu hỏi: Có nên xem khởi nghiệp là một nghề hay không?

Mối tình của tôi chấm dứt, không một kẻ thứ ba, cũng không vì lý do gì to tát. Bởi vốn dĩ đó là thứ tình yêu đến từ một phía và phía còn lại chỉ biết đáp trả bằng chính sự ích kỉ của mình.

Sau khi chủ động chia tay với bạn trai, cô giáo mầm non bị người này tung nhiều 'ảnh nóng' lên mạng, kèm theo đó là những lời lăng nhục, xúc phạm.

Tỉnh Bình Dương hiện có 4 sông lớn chảy qua địa bàn là Sài Gòn, Đồng Nai, Thị Tính và sông Bé với tổng chiều dài 243km. Trên sông, hoạt động vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông (ATGT). Do vậy, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn, xử lý nghiêm vi phạm xảy ra.

Để thực hiện được mục tiêu, tham vọng đưa Việt Nam vào Top 3 nước dẫn đầu về công nghệ trong khu vực ASEAN, Bộ TT&TT đề xuất thời gian tới sẽ triển khai hàng loạt các chương trình, đề án, chính sách thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ Việt.

Thi đấu chủ động trong suốt 5 hiệp đấu nhưng “Thánh Muay” đành bất lực để thua điểm và đành nhìn đối thủ giương cao chức vô địch.

Học giận quá hóa cười: 'Em vin vào đâu mà nghĩ anh không hủy hôn, còn chịu cưới em sau khi biết chân tướng?'. Nào ngờ Thúy đáp...

Chiều 13/7, tại trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ đã có cuộc họp với các bộ, ngành liên quan để bàn về các giải pháp thúc đẩy thương mại, nhất là với các đối tác lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, ASEAN, Nhật Bản… trong bối cảnh tình hình kinh tế, thương mại khu vực và quốc tế đang có nhiều thay đổi, biến động khó lường.

Năm 2019 toàn thành phố Đà Nẵng đã có trên 3.000 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 178% so với cùng kỳ năm 2018.

Ca sĩ Lân Nhã, rapper Karik và MC Quang Bảo vừa thực hiện MV Cùng nhau viết chuyện tương lai nhằm khuyến khích các bạn nữ chủ động phòng bệnh ung thư cổ tử cung.

Đằng ấy à! nghe hết những MV sau nhớ phải 'ngoan' và luôn yêu thương 'một nửa' bé nhỏ của mình nhé!

Không chỉ ở cấp độ ĐTQG, vị thế của bóng đá Việt Nam cũng đang từng bước được nâng cao khi danh tiếng các CLB ở V.League ngày càng được biết đến rộng rãi trên trường quốc tế.

Nghe ⋅ 02:40

goto top