Tags: chủ lực

Trong đợt tăng cường lực lượng và vũ khí mới đến Idlib của Thổ Nhĩ Kỳ, đã có sự quay lại của những cỗ tăng chiến đấu chủ lực Leopard 2A4.

Tiềm lực tài chính hùng hậu của Mỹ khiến cho kế hoạch sản xuất và biên chế xe tăng chủ lực M1A2 SEPv3 Abrams nhanh hơn rất nhiều so với T-90M Proryv-3.

Theo Reuters, Trung Quốc đang xem xét đình chỉ kinh doanh với các nhà cung cấp đã đồng ý ngừng hợp tác với Huawei. Nhiều khả năng chính quyền Trung Quốc có thể tạm thời tăng thuế với các sản phẩm của Apple.

Cuộc duyệt binh diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên vào sáng sớm 10/10 đánh dấu kỷ niệm 75 năm đảng Lao động lãnh đạo đất nước...

Tháng 9 vừa qua bất ngờ là một tháng thành công ngoài mong đợi cho Kia Bắc Mỹ.

Theo xếp hạng của Global Firepower Index, với sức mạnh quân sự hiện nay, Nga xứng đáng đứng ở ngôi vị 2 ngay sau Mỹ.

Hãng Sputnik vừa công bố video gây sốc ghi lại khoảnh khắc chiếc cường kích JH-7 của Không quân Trung Quốc cắm đầu xuống đất tại tỉnh Sơn Đông.

Nghe ⋅ 03:11

Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Đảng bộ Quân đội lần thứ XI, đã diễn ra cuộc triển lãm đáng chú ý với sự có mặt nhiều xe tăng hiện đại.

Nghe ⋅ 01:40

Nếu không xét đến số đang bảo quản mà chỉ tính lực lượng sẵn sàng chiến đấu thì Nga có số xe tăng ít hơn Hoa Kỳ từ 2 - 2,5 lần.

Một số địa phương ở ĐBSCL biết tận dụng lợi thế để xây dựng và phát triển các sản phẩm chủ lực thích ứng với biến đổi khí hậu cũng như nhu cầu thực tế

Nga-Thổ có thể tiến hành các cuộc đàm phán về việc sản xuất chung các hệ thống S-500 chứ không chỉ dừng ở việc mua bán các hệ thống S-400.

Với cỡ nòng lên tới 152 mm, thậm chí chỉ cần dùng đạn phá mảnh thì pháo tự hành 2S3 Akatsiya vẫn đủ sức hạ gục xe tăng chiến đấu chủ lực.

Quân đội Iraq đang đẩy mạnh việc khôi phục và nâng cấp những xe tăng T-72M1 từ 'nghĩa địa', gần đây một số chiến xa đã được gửi đến các đơn vị.

Từ giữa thập niên 1980 sản xuất lúa gạo ở nước ta đạt bước tiến thần kỳ. Vượt qua giai đoạn thiếu hụt lương thực, ĐBSCL là vựa lúa của cả nước vừa đảm bảo an ninh lương thực, đồng thời sản lượng lúa hàng hóa không ngừng tăng lên.

Ngày 16-5, đoàn công tác của Sở Công Thương và các sở, ngành TP HCM đã khảo sát thực tế, làm việc với các doanh nghiệp (DN) thuộc các ngành công nghiệp chủ lực của TP.

Sự xuất hiện của S-Class đời mới đã tiếp thêm tự tin cho Mercedes-Benz trong việc 'hồi sinh' phân khúc sedan trước làn sóng mạnh mẽ của SUV/crosover.

goto top