Tags: chủ nhà hàng

Khi nam thanh niên xin nghỉ làm để tập trung cho việc học, chủ nhà hàng người Việt đã đánh đập anh dã man ngay tại cửa hàng, khiến anh có nhiều thương tích ở đầu, bàn tay và cánh tay.

'Ngày Ẩm thực Việt Nam tại Pháp' diễn ra trong hai ngày 17-18/10 tại Perpignan, thành phố bên bờ Địa Trung Hải, miền Nam nước Pháp.

Con cá lệch 'khủng' dài 1,6m, nặng 16kg vừa được một chủ nhà hàng trên địa bàn huyện Con Cuông (Nghệ An) mua từ một người dân đánh bắt cá trên sông Lam với giá gần 15 triệu đồng.

Nghe ⋅ 00:56

Huyện Tương Dương (Nghệ An) đã phải lập đoàn thanh tra để làm rõ thông tin nhiều nhà hàng tố Văn phòng UBND huyện nợ tiền ăn uống.

 Cán bộ huyện tiếp khách và nợ tiền của nhà hàng dẫn đến cộng dồn và phải lập đoàn thanh tra để làm rõ.

Nữ du khách nước ngoài cảm thấy rất sốc khi phải thanh toán cho một đĩa bánh mỳ truyền thống được bán tại một nhà hàng ở phố cổ Jerusalam, Israel với giá 2.800 USD (tương đương gần 65 triệu đồng).

Theo bà Hạnh, khi bữa ăn đang diễn ra tại nhà hàng Ngon Garden, đoàn Triều Tiên đã bất ngờ bày tỏ muốn được thưởng thức món mắm tép của Việt Nam.

Các thành viên của đoàn Triều Tiên rất thích... mắm tép Việt Nam. Vì thích món ăn dân dã thịt luộc chấm mắm tép nên chủ nhà hàng đã tặng đoàn cả mắm tép mang về.

Xót xa vì chi quá nhiều tiền cho bữa ăn hải sản, người đàn ông lên mạng bày tỏ sự thất vọng ở nhà hàng nổi tiếng.

Nghe ⋅ 02:36

Cơ quan công an đã xác định được một số đối tượng trong nhóm giang hồ có hành vi đập phá một nhà hàng ở trung tâm quận 1, TP HCM.

Theo chủ nhà hàng Ngon, sau khi dùng bữa trưa xong, đại diện đoàn Triều Tiên đã dành lời khen cho các món ăn và hứa nếu có dịp quay lại Việt Nam sẽ ghé dùng bữa.

Chủ nhà hàng Hưng Phát bị UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) phạt nặng vì chặt chém kinh dị du khách.

Thấy nhóm côn đồ hung hãn, dùng hung khí đập phá mọi thứ trong nhà hàng, nhiều người dân chứng kiến hoảng sợ tháo chạy.

Nếu đói nhưng không có tiền, bạn vẫn có thể ăn uống thoải mái tại một nhà hàng sang trọng ở Dubai. Tại đây, thực khách được phục vụ thức ăn từ menu mà không phải trả bất cứ chi phí gì.

Trong quyết định xử phạt mà UBND TP.Nha Trang mới ban hành, không có hành vi 'chặt chém', tăng giá sai quy định của nhà hàng Hưng Phát.

goto top