Tags: chủ sở hữu

Thời gian qua có một số doanh nghiệp có khối lượng trái phiếu phát hành vượt 100 lần vốn chủ sở hữu.

Anh Tuấn cho người bạn thân mượn xe ô tô, không may người bạn tông chết người, anh hoang mang không biết có phải liên đới chịu trách nhiệm hình sự không.

Một chung cư ở bang Memphis (Mỹ) đã tiến hành thu nhập toàn bộ DNA của thú nuôi đề giải quyết triệt để tình trạng động vật bừa bãi.

Trong khi Aston Martin đang chạy vạy tìm đối tác đầu tư để nguồn vốn phát triển các dự án lâu dài thì Geely từ trước tới nay nổi danh là tập đoàn có tham vọng mở rộng tầm ảnh hưởng ra ngoài Trung Quốc rõ rệt nhất.

Năm 2019, SCIC đã tiếp nhận 13 doanh nghiệp với tổng vốn nhà nước hơn 7.160 tỷ đồng. Tính đến tháng 12/2019, danh mục doanh nghiệp của SCIC là 147 với giá trị vốn nhà nước 29.366 tỷ đồng.

Huawei đã có phản ứng đầu tiên sau khi có tin Google áp đặt đình chỉ hoạt động kinh doanh với hãng công nghệ Trung Quốc này, trong đó dừng việc cập nhật hệ điều hành Android cho các sản phẩm di động.

Theo quy định việc nhặt được tài sản của người khác mà không trình báo để trả lại cho chủ sở hữu, giữ làm của riêng có thể bị xử lý hình sự.

Theo ông Lý Hoài Văn, Phó tổng giám đốc OCB, trong năm 2020, OCB định hướng sẽ tiếp tục tăng vốn chủ sở hữu qua phát hành cổ phần...

Công an TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trương Công Sơn (32 tuổi, trú TP Hà Tĩnh) về tội chiếm giữ trái phép tài sản.

Tập đoàn Kering S.A. của Pháp - chủ sở hữu của Gucci - đã nhất trí thanh toán 1,25 tỷ euro (1,4 tỷ USD) để dàn xếp tranh chấp với giới chức Italy liên quan tới các khoản thuế Gucci chưa nộp.

Việt Nam có 45.650 phòng sắp gia nhập thị trường năm 2019-2022, vượt qua Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc.

Vietnam Airlines vừa công bố kết quả doanh thu và lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt mức kỷ lục từ trước tới nay. Cụ thể, doanh thu của VNA 2019 ước đạt 101.188 tỷ đồng, tăng hơn 2.200 tỷ so với năm 2018.

Theo RT ngày 29-12 đưa tin, chiếc xe limousie từng phục vụ cố lãnh đạo Liên Xô Stalin, bị đánh cắp khỏi một gara ở Moscow, hôm 26-12.

Con rùa này thuộc loài rùa tai đỏ, được gọi tên là Nop.

Trên đường đi học về, một học lớp 5 tại Bình Phước nhặt được 4 chỉ vàng trị giá hơn 20 triệu đồng, sau đó đã liên hệ với nhà trường nhờ trả lại người mất.

Liên tục gửi các văn bản để thúc ép khách hàng lựa chọn phương án, Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô - chủ dự án Cocobay Đà Nẵng còn 'dọa' sẽ thanh lý, hủy bỏ hợp đồng mua bán nếu khách hàng không chọn phương án nào của chủ đầu tư...

goto top