Tags: chủ tài khoản

Cô gái bị cư dân mạng 'vạch mặt' vì chôm hình hotgirl Trung Quốc, giả làm du học sinh. Không chỉ vậy, các hình ảnh chụp cùng mẹ hay bạn bè cũng được làm giả để câu like.

Nghe ⋅ 01:52

Một nữ nhân viên giả chữ kí lãnh đạo, tự ý đóng dấu trên 34 ủy nhiệm chi, từ đó chiếm đoạt gần 750 triệu đồng của Hiệp hội rau quả Việt Nam

Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đang điều tra vụ án 'Charles Onyedikachi Nnamoko cùng đồng phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại TP.Hồ Chỉ Mình và một số tỉnh, thành phố khác ' theo quyết định khởi tố vụ án hình sự số 08/ANĐT-P6 ngày 19/4/2019.

Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang vào cuộc điều tra, truy tìm chủ nhân đăng tải những hình ảnh giết thịt một con chồn bay quý hiếm sau đó đăng lên facebook.

Sáng 4/5, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hải Phòng, Lê Văn Kiên cho biết, cơ quan chức năng đã tìm ra chủ tài khoản facebook tung tin thất thiệt về đĩa lạc giá 10 USD trên phà Gót và đã tiến hành xử lý chủ tài khoản này theo quy định pháp luật.

Lợi dụng lỗi load ảnh của Facebook, nhiều chủ tài khoản mạng xã hội đã lan truyền thông tin giả về việc Facebook đang rà quét để loại bỏ hoạt động bán hàng online trên Facebook cá nhân.

Ngày 28/6, Công an Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã tổ chức đợt tuyên truyền, phát thông báo gửi chính quyền, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn về các thủ đoạn của tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan điều tra vừa phát hiện, bắt tạm giữ hình sự 13 nghi can để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỷ đồng qua internet.

'Thọ' gần 70 tuổi và rất cũ kỹ nhưng chiếc Porsche 356 Coupe đời 1952 vẫn được rao bán với giá 82.500 USD (gần 2 tỷ đồng).

Ngay sau khi mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin về việc 800 con heo dịch bệnh được đào lên để bán, cơ quan chức năng đã vào cuộc chỉ đạo làm rõ, xử lý việc đăng tin đồn thất thiệt này.

Cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu vừa mời người đăng tin thịt heo bệnh xuất hiện trên địa bàn lên làm việc.

Ngày 18-3, Phòng PA03 Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Sở Văn hóa - Thông tin - Thể thao và Du lịch cùng Công an huyện Hòa Bình đã mời bà Đoàn Phương Loan (30 tuổi, ngụ ấp Ninh Lợi, xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình) lên làm việc về thông tin không đúng sự thật trên trang facebook cá nhân.

Nhận thức việc làm và hành vi không đúng của mình cho nên sau buổi làm việc, ông Cường đã đính chính thông tin sai sự thật nói trên và đăng tải thư xin lỗi...

Không ít fan của Big Bang nói chung và fan của G-Dragon nói riêng đã bày tỏ sự phẫn nộ với sự việc này. G-Dragon đi nghĩa vụ chưa được bao lâu mà ở nhà fan đã 'thay lòng đổi dạ' nhanh như trở bàn tay.

goto top