Tags: chủ tịch UBND xã

Khi chuyển giao sổ sách cho người kế nhiệm, ông Hoàng Trọng Hạnh, nguyên Chủ tịch UBND xã Quảng Chính (ở Thanh Hóa) đã bàn giao hàng trăm triệu đồng vay của dân, trong đó có 113 triệu đồng của chính ông, thế nhưng huyện không biết chi vào việc gì.

Ngày 25-5, Hạt kiểm lâm huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình) cho biết vừa nhận bàn giao từ phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh này một lượng lớn gỗ lậu bị bắt giữ ngay tại trụ sở UBND xã Trường Sơn.

Ông Đặng Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Hoằng Anh (TP Thanh Hóa), có phiếu tín nhiệm thấp lên tới 60,8% vừa được bố trí, sắp xếp đi làm Phó Bí thư phường khác

Tối 17/9, trao đổi với Infonet, ông Võ Tá Hiếu, Chủ tịch UBND xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xác nhận, trường hợp nam thanh niên tử vong tại khu vực rừng đước ở sông Rào Cái thuộc thôn Tiền Tiến, xã Thạch Môn, TP Hà Tĩnh là người của địa phương này. Những manh mối về vụ án đã bước đầu hiện rõ.

Nghe ⋅ 01:32

Khi anh Phan Văn Tân đang lái máy xúc cát tại một bãi sông. Bất ngờ, một giám đốc doanh nghiệp lao đến dùng súng đe dọa rồi bắn chỉ thiên.

Đang trong quá trình gặt lúa, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy.

Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt cấp ủy đối với ông Bùi Minh Thành, bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Quảng Lộc, để cơ quan công an điều tra, làm rõ hành vi "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng"

Bị yêu cầu tháo dỡ biển hiện chi nhánh trái phép nhưng phía địa ốc Alibaba cương quyết không gỡ biển theo yêu cầu của cơ quan quản lý.

Trong lúc ông H. (87 tuổi) đi ngang qua đã bị đối tượng Mạnh kéo ra sau vườn cầm dao chém nhiều nhát tử vong.

Các cán bộ xã Quảng Lộc (Quảng Xương, Thanh Hóa) đã móc ngoặc chia nhau chiếm đoạt 8 lô đất nông nghiệp gây thất thoát gần 300 triệu đồng. Dù đã hạ cánh an toàn nhưng cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để đưa vụ việc ra ánh sáng.

Ngày 16/5, Công an Quảng Xương (Thanh Hóa) đã khởi tố bị can đối Lê Minh Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Lộc cùng 2 cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện để điều tra vụ việc liên quan đến việc khai khống hồ sơ.

Tại xã Tân Hóa có 630 ngôi nhà đang bị ngập sâu, trong đó có 40 ngôi nhà bị ngập tới nóc.

Bực tức vì đội bóng không được tham gia giải bóng chuyền, Võ Thị Thanh Hải, đội trưởng đội bóng chuyền xóm ở xã Nghi Hợp, huyện Nghi Lộc, Nghệ An, đã cho người chặt vườn cây của Chủ tịch xã, Trưởng ban tổ chức giải đấu.

Ông Bùi Minh Thành, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Quảng Lộc (Thanh Hóa), vừa bị đề nghị cách hết chức vụ trong Đảng do có liên quan đến thất thoát gần 800 triệu đồng ngân sách nhà nước.

Đang nhặt lúa ngoài đồng thì nhận được tin nhà bị chập điện gây cháy. Người đàn bà neo đơn, nghèo khổ khóc ngất nhìn đám lửa thiêu rụi ngôi nhà.

Theo đại diện UBND xã Thượng Ninh, sau khi người con trai giết mẹ bị liệt ngồi xe lăn xong đã bế mẹ đặt lên giường.

Nghe ⋅ 02:28

goto top