Tags: chú trọng

Bugatti vẫn đang trong trạng thái tạm ngừng phát triển sản phẩm mới do tương lai bất định nhưng các dự án đã hoàn tất của hãng vẫn được công bố đúng hạn.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5-6), Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đề nghị các bộ, ban, ngành, tỉnh, thành phố tập trung triển khai Kế hoạch hành động quốc gia về quản lý chất lượng không khí đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025.

Phụ nữ Hàn Quốc rất chú trọng việc che chắn cho làn da, thoa kem chống nắng kỹ lưỡng và thường tẩy trang ngay cả khi không trang điểm nhằm làm sạch sâu.

Ngày 24-9, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra Nhà máy Z173, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng.

 Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất châu Á. Theo TS. Eric Kuan, điều này là do đảo quốc Sư tử luôn ưu tiên chất lượng giáo viên để tạo ra những cá nhân ưu tú.

Không gian biệt thự triệu đô nhà Lệ Quyên khiến ai cũng ‘lác mắt’

Dù bận rộn với công việc mỗi ngày, nhưng vị bác sĩ này vẫn duy trì được những thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe của mình.

25/9 là thời điểm mẫu xe mới nhất của Infiniti là QX60 Monograph chào sân.

Chỉ cần chú trọng thực hiện 1 trong 5 điều này hoặc tuyệt hơn là kết hợp chúng một cách khéo léo, bạn sẽ bảo toàn được nhan sắc ngay cả khi chẳng đụng đến một giọt kem nền hay kỹ nghệ makeup phức tạp nào.

Bên cạnh đó camera selfie của Realme 3 có nhiều tuỳ chỉnh làm đẹp rất đa dạng.

Khi bố trí phòng làm việc cũng như những nội thất đi kèm cần đặc biệt chú ý đến vấn đề phong thủy và tránh những điều cấm kỵ để gia chủ được thăng tiến, phát tài.

Trường chuyên và lớp chuyên là một trong những loại hình đào tạo chất lượng cao mà thế giới, khu vực đã áp dụng. Phải có giáo dục tinh hoa đất nước mới có người tài.

Sau nhiều đồn đoán và nhá hàng thì Ford cũng đã công bố thông tin về dòng SUV chạy điện hiệu suất cao có tên Mach 1 lấy cảm hứng từ Mustang.

Ông Dominic Barton, nguyên Chủ tịch toàn cầu của công ty tư vấn quản trị hàng đầu thế giới McKinsey & Company cho hay 'Hầu hết các giám đốc điều hành đều nhận ra lợi thế cạnh tranh đến từ nhân tài, tuy nhiên thông lệ về quản trị nhân tài tại tổ chức của họ đều đã quá lạc hậu…'.

Trong 40 năm qua, chỉ một số quốc gia có thể tự sản xuất xe tăng chiến đấu. Một trong những xe tăng uy lực nhất do quốc gia có diện tích nhỏ bé Israel sản xuất.

goto top