Tags: chủ trương

'Từ câu chuyện của các nhà máy thép, chúng ta cần lưu tâm hơn đến các quyết sách của những người có thẩm quyền. Nếu các quyết sách không vì lợi ích chung, không vì lợi ích bền vững mà bị méo mó theo các quyền lợi không trong sáng sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường', luật sư Lê Cao nêu quan điểm của mình .

Bị án Huỳnh Thị Huyền Như khẳng định tiền trả lãi ngoài cho khoản nhân viên NaviBank gửi tiền là tiền cá nhân....

Theo báo cáo của HoREA, thị trường BĐS TP.HCM đang tồn tại 7 điểm nghẽn, gây nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp hoạt động đầu tư, kinh doanh dự án.

Nhiều thập kỷ qua, bảng danh sách các công trình dự án vốn đầu tư công chậm tiến độ, đội vốn gấp nhiều lần cứ ngày một nối dài.

Phong trào kêu gọi bỏ tục lệ đốt vàng mã đang thuyết phục được thêm khá nhiều người tham gia. Một thành viên trên Facebook hứa hẹn: 'Em cũng sẽ thực hiện và cố gắng vận động những người xung quanh'.

Kết luận số 41-KL/TW của Bộ Chính trị ngày 19/1/2006, và các kết luận sau đó hoàn toàn không đề cập đến nội dung chỉ định thầu công trình nhà máy nhiệt điện.

Những ngày qua, một số cơ quan thông tin đại chúng có thông tin tỉnh Cà Mau cắt hợp đồng hơn 1.400 giáo viên (GV). Trước thông tin này, UBND huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) vừa có báo cáo cho rằng, những phản ánh trên là 'chưa chính xác'.

Công ty CP Tập đoàn FLC thông tin Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của Bộ Giao thông Vận tải về việc cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways.

Theo luật sư, hành vi của bị cáo Đinh La Thăng có dấu hiệu của tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả, chứ không phải tội Cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng.

Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ tiếp tục không in tiền mới mệnh giá nhỏ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất để tiết kiệm chi phí.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cho biết, trong cuộc họp Thường trực Chính phủ hôm nay, Thủ tướng đã nghe đại diện Bộ GTVT báo cáo về việc xem xét cấp phép bay cho Bamboo Airways.

Đó là khu đất gần 4.000 m2 ở phường An Phú, quận 2 cho Công ty CP Bất động sản Nova Lexington.

Lần thứ 2, HĐND TP Đà Nẵng lùi thời hạn thông qua Nghị quyết về việc tái thu phí giữ xe đạp, xe máy tại các bệnh viện công, do chuẩn bị của các sở, ngành hữu quan chưa kỹ và các đại biểu HĐND TP chưa có sự đồng thuận!

Sau nhiều năm không quá quan tâm V-League, bầu Đức đã bất ngờ lấy chữ ký của ông Chung Hae Soung về làm giám đốc kỹ thuật.

Công đoàn Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các cơ sở giáo dục tuyên truyền, định hướng nhà giáo tạo sự đồng thuần với chủ trương của thành phố trong vấn đề về khu đô thị Thủ Thiêm.

goto top