Tags: chủ trương

Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM kiến nghị UBND TP chấp thuận chủ trương tiếp tục được tạm ứng từ ngân sách TP để thanh toán các gói thầu, trước mắt là 2.245 tỷ đồng.

'Từ câu chuyện của các nhà máy thép, chúng ta cần lưu tâm hơn đến các quyết sách của những người có thẩm quyền. Nếu các quyết sách không vì lợi ích chung, không vì lợi ích bền vững mà bị méo mó theo các quyền lợi không trong sáng sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường', luật sư Lê Cao nêu quan điểm của mình .

Bị án Huỳnh Thị Huyền Như khẳng định tiền trả lãi ngoài cho khoản nhân viên NaviBank gửi tiền là tiền cá nhân....

Người dân canh tác trực tiếp hoặc nhận chuyển nhượng quyền canh tác tại khu đất vườn rau Tân Bình được hỗ trợ hơn 7 triệu đồng/m2.

Phong trào kêu gọi bỏ tục lệ đốt vàng mã đang thuyết phục được thêm khá nhiều người tham gia. Một thành viên trên Facebook hứa hẹn: 'Em cũng sẽ thực hiện và cố gắng vận động những người xung quanh'.

Kết luận số 41-KL/TW của Bộ Chính trị ngày 19/1/2006, và các kết luận sau đó hoàn toàn không đề cập đến nội dung chỉ định thầu công trình nhà máy nhiệt điện.

Nhiều băn khoăn, lo lắng từ tập thể nhà trường, nguyên lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi… quanh việc tỉnh này chủ trương xã hội hóa Trường Đại học Phạm Văn Đồng.

Theo luật sư, hành vi của bị cáo Đinh La Thăng có dấu hiệu của tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả, chứ không phải tội Cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng.

Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ tiếp tục không in tiền mới mệnh giá nhỏ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất để tiết kiệm chi phí.

Con số 40,02 tỷ USD xuất khẩu nông nghiệp năm 2018 là một kỷ lục, theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Tuy nhiên, ông đặt câu hỏi, năm nay sẽ hơn bao nhiêu và chủ trương, biện pháp nào để tạo được phần hơn đó.

Nhiều thủ tục hành chính thời gian qua đã được TP Cần Thơ rút ngắn đáng kể thời gian giải quyết so với quy định nhằm đơn giản hóa các thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp đầu tư kinh doanh, phát triển sản xuất.

Lần thứ 2, HĐND TP Đà Nẵng lùi thời hạn thông qua Nghị quyết về việc tái thu phí giữ xe đạp, xe máy tại các bệnh viện công, do chuẩn bị của các sở, ngành hữu quan chưa kỹ và các đại biểu HĐND TP chưa có sự đồng thuận!

Sau nhiều năm không quá quan tâm V-League, bầu Đức đã bất ngờ lấy chữ ký của ông Chung Hae Soung về làm giám đốc kỹ thuật.

Hồ chứa nước Cửa Đạt là một trong những công trình thủy lợi - thủy điện lớn nhất nước, nằm ở xã Xuân Mỹ, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Ngày 10/4/2004, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt cho phép đầu tư theo Quyết định số 348/QĐ-TTg. Dự án được giao cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) làm chủ đầu tư, khởi công vào ngày 2/2/2004 và tổ chức khánh thành ngày 27/11/2010.

goto top