Tags: chủ trương

Dự án Hồ Tràm có mục tiêu kinh doanh casino và sân golf thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ...

'Từ câu chuyện của các nhà máy thép, chúng ta cần lưu tâm hơn đến các quyết sách của những người có thẩm quyền. Nếu các quyết sách không vì lợi ích chung, không vì lợi ích bền vững mà bị méo mó theo các quyền lợi không trong sáng sẽ dẫn đến các hậu quả khôn lường', luật sư Lê Cao nêu quan điểm của mình .

Bị án Huỳnh Thị Huyền Như khẳng định tiền trả lãi ngoài cho khoản nhân viên NaviBank gửi tiền là tiền cá nhân....

Florence Resident chưa được tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư nhưng lại đang có thông tin rao bán rầm rộ, nhiều người đặt cọc mua.

Dù đã bị UBND TP Hồ Chí Minh thu hồi chủ trương đầu tư, TTC Land vẫn tiếp tục yêu cầu khách hàng đóng tiền theo tiến độ tại dự án Charmington Iris, bất chấp những phản đối từ phía người mua nhà.

Phong trào kêu gọi bỏ tục lệ đốt vàng mã đang thuyết phục được thêm khá nhiều người tham gia. Một thành viên trên Facebook hứa hẹn: 'Em cũng sẽ thực hiện và cố gắng vận động những người xung quanh'.

Kết luận số 41-KL/TW của Bộ Chính trị ngày 19/1/2006, và các kết luận sau đó hoàn toàn không đề cập đến nội dung chỉ định thầu công trình nhà máy nhiệt điện.

Theo một nguyên lãnh đạo Bộ KH-ĐT, đã có sự thay đổi cơ cấu vốn của dự án Junin 2 ở Venezuela để 'né' trình Quốc hội xem xét, chấp thuận chủ trương dầu tư.

Nhiều người dân không đồng tình với chủ trương chuyển đổi 1,45ha đất công viên Cầu Giấy, Hà Nội để làm bãi đỗ xe ngầm.

Theo luật sư, hành vi của bị cáo Đinh La Thăng có dấu hiệu của tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả, chứ không phải tội Cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng.

Ngân hàng Nhà nước cho biết sẽ tiếp tục không in tiền mới mệnh giá nhỏ dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất để tiết kiệm chi phí.

Đó là chia sẻ của GS. Nguyễn Minh Thuyết - Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông.

Sau những nỗ lực từ 'Năm thu hút đầu tư 2018', đến đầu năm 2019, Đà Nẵng bắt đầu ghi nhận những tín hiệu tích cực và chờ đón làn sóng đầu tư FDI rót vào Thành phố.

Lần thứ 2, HĐND TP Đà Nẵng lùi thời hạn thông qua Nghị quyết về việc tái thu phí giữ xe đạp, xe máy tại các bệnh viện công, do chuẩn bị của các sở, ngành hữu quan chưa kỹ và các đại biểu HĐND TP chưa có sự đồng thuận!

Sau nhiều năm không quá quan tâm V-League, bầu Đức đã bất ngờ lấy chữ ký của ông Chung Hae Soung về làm giám đốc kỹ thuật.

Nhằm thu hút thêm du khách nước ngoài, tạo đà cho ngành công nghiệp không khói phát triển mạnh mẽ hơn, Saudi Arabia chủ trương nới lỏng quy chế cấp thị thực nhập cảnh.

goto top