Tags: chữa cháy

Ngọn lửa trên độ cao khoảng 100 m, đường đi khó khăn khiến ống nước chữa cháy không thể tiếp cận.

Có ít nhất 4 người chết và 6 người khác bị thương trong vụ cháy ở Khách sạn và Casino Pavilion Manila Waterfront, các quan chức Philippines xác nhận.

Mặc dù là một vụ cháy, nổ cực kỳ nghiêm trọng, phức tạp nhưng với sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an, sau hơn 7 giờ, lực lượng Cảnh sát PCCC và các lực lượng chức năng đã tổ chức dập tắt vụ cháy, không để cháy lan, không gây thiệt hại về người.

Trước nguy cơ cháy rừng lên đến cấp 'Rất nguy hiểm', Chi cục Kiểm lâm TP Đà Nẵng đã thông báo cho UBND các quận, huyện, phường, xã chỉ đạo theo dõi chặt chẽ việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng cháy, chữa cháy rừng; cấm sử dụng lửa để xử lý thực bì.

UBND TP mới có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND quận, huyện tăng cường phòng cháy và chữa cháy (PCCC). Nơi nào, địa phương nào để xảy ra cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản thì thủ trưởng đơn vị, địa phương đó chịu trách nhiệm.

Trong tập 29 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?', MC Hồng Phúc vì sợ độ cao nên không thể thực hành nhảy từ trên lầu cao xuống đệm hơi khi có hỏa hoạn.

Vụ hoả hoạn với những cột khói hàng chục mét, thiêu rụi một phần nhà máy cám Thiên Tôn (Hải Dương).

Trong quá trình đi vào rừng đốt tổ ong để lấy mật, ba đối tượng là Cao Huy Chương, Lương Xuân Thịnh, Nguyễn Văn Sửu đã gây ra vụ cháy rừng tại địa bàn xã Sơn Hồng, huyện miền núi Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Cơ quan chức năng nhận định thiệt hại trong vụ hỏa hoạn này là rất lớn, vì nhiều tàu cá chuẩn bị ra khơi nhưng đã bị cháy rụi

Chiều tối ngày 19/1, đèn hoa Tết trang trí gần nhà thờ Đức Bà, quận 1 (TP HCM) bất ngờ bốc cháy khiến nhiều người đi đường hốt hoảng. Vụ hỏa hoạn xảy ra đúng thời điểm tan tầm làm giao thông qua khư vực hỗn loạn.

Khi đám cháy lớn xảy ra chiều ngày 11-1, lửa bùng phát dữ dội, khói dày đặc bốc cao hàng chục mét từ căn nhà 4 tầng kinh doanh đồ nhựa trên phố Bạch Mai, Hà Nội.

Hai chiếc xe tải đậu trước cửa hàng bán nội thất đồ gỗ bất ngờ bốc cháy dữ dội, gây nhiều tiếng nổ.

Sáng ngày 17-7, lực lượng chức năng huyện Trảng Bom, Đồng Nai đang xử lý hiện trường vụ cháy xe ô tô trước cửa hàng đồ gỗ ở ấp Thái Hoà, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom.

Một phần tòa cao ốc thương mại cao 58 tầng Trump Tower của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở khu phố trung tâm Manhattan, New York đã bốc cháy hôm 8-1.

Đang neo đậu tại cửa biển, một tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi sau khi tiếp gần 10.000 lít dầu đã bị cháy rụi trước sự bất lực của lực lượng PCCC

Khoảng 13h15 chiều nay, người dân phát hiện đám cháy bùng lên dữ dội ven đường dẫn lên bán đảo Sơn Trà (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

goto top