Tags: chữa trị

Ông Trump đã chính thức khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020 bằng những mục tiêu rõ ràng nhưng rất khó thực hiện.

Nghe ⋅ 02:32

Đứa trẻ tử vong trong nỗi xót xa của gia đình. Cái chết tức tưởi của con khiến người bố này và gia đình không khỏi phẫn nộ.

Gần 50 năm nay, lương y Nguyễn Văn Hừng đã chữa trị miễn phí cho hàng vạn người vượt qua thương tật bằng bài thuốc gia truyền.

Lý San San rút lui khỏi làng giải trí để điều trị căn bệnh u não 7 năm qua. Cô khiến nhiều người khâm phục khi một thân một mình chiến đấu với bệnh tật tuổi xế chiều.

Bệnh thủy đâu là bệnh lành tính, phổ biến, song nếu không được điều trị kịp thời thì sẽ gây ra một số biến chứng nguy hiểm.

Thiếu nữ có khối u máu khổng lồ ở miệng vừa được bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy phẫu thuật cắt bỏ, tạo hình lại môi trên.

Bệnh suy dinh dưỡng khó phát hiện trong những giai đoạn đầu và chỉ có thể phát hiện ra khi đi khám tại các bệnh viện.

Ông bầu Đỗ Quang Hiển của Hà Nội FC đã có cuộc trò chuyện ngắn với Trần Đình Trọng. Ông đã có màn động viên, trấn an tinh thần với trung vệ sinh năm 1997.

Nghe ⋅ 01:58

Trước thông tin từ phía CLB SLNA cho biết Phan Văn Đức bị chấn thương nặng, HLV Park Hang-seo đã tìm cách năm tình hình để chuẩn bị trở lại Việt Nam hỗ trợ cho cậu học trò ruột

Việc bỏ nhiều công sức tập luyện, “lặn lộn” với nghề đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của Mỹ Tâm, Hoài Linh,... và nhiều sao Việt khác.

Nữ ca sĩ chia sẻ, đúng là có khoảng thời gian bị bệnh, ho suốt nhưng hiện tại sức khỏe và giọng hát đều ổn định.

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có cam kết tranh cử táo bạo khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao. Đó là ông sẽ tìm cách chữa được bệnh ung thư nếu trở thành tổng thống.

Các bác sĩ phải cắt 1 đoạn dương vật, nạo vét sạch hạch ở bẹn 2 bên cho anh L. Nhưng do 'xử lý' mất phần đầu nên dương vật của bệnh nhân L. sẽ mất chức năng.

Chia sẻ của nhà thơ Nguyễn Phong Việt, một người anh thân thiết với Mỹ Tâm khiến nhiều fan hâm mộ xót xa.

Năm 2017 ca sĩ Mỹ Tâm đã phải trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ khi bị cơn ho kéo dài và rất may cô được người anh đồng nghiệp là ca sĩ Trọng Tấn giới thiệu để chữa trị cho bệnh thuyên giảm.

Vợ chồng bà Ly Kondrot kết nối Hội Nhãn khoa Hawaii và Tổ chức SEE International (Mỹ) đưa về Việt Nam 10 chiếc giác mạc của những người bạn từ nước Mỹ hiến tặng, để chữa trị cho các bệnh nhân chờ mong ánh sáng. Hành động này không đơn thuần chỉ là giúp đỡ, mà còn là sự gần gũi, tăng cường mối quan hệ giữa hai dân tộc Việt - Mỹ.

goto top