Tags: chuẩn bị

Giọng ca được mệnh danh là báu vật của xứ Hàn - Kim SoHyang đã có mặt ở Việt Nam để chuẩn bị cho showcase 'I AM DIVA' của Thu Minh.

Chiều 19-3, công tác chuẩn bị đưa linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ nhà riêng ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi về Hội trường Thống Nhất (Q.1, TP.HCM) đã hoàn tất.

Quả thận đến từ một người mà cô sinh viên chưa bao giờ biết mặt ở cách xa cả ngàn cây số, có nằm mơ cô gái cũng không thể ngờ tới.

VFF đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang-seo và tiền không phải yếu tố duy nhất tạo nên sự đồng thuận.

Sáng 18-6 là một ngày đáng nhớ của các thành viên tuyển uần vợt nam Việt Nam chuẩn bị tham dự Giải Davis Cup năm 2019, bởi họ được lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và các quan chức VTF trực tiếp thăm hỏi, động viên

 Hai ca phẫu thuật đã huy động 30 y bác sĩ, phẫu thuật viên.

Chuyện Phi Nhung bị một nhóm khán giả miền Tây kéo rách áo, bầm tay đang khiến các fan xôn xao.

Iran tuyên bố có thể có 300 kg Uranium làm giàu thấp trong vòng 10 ngày, nếu được sử dụng như vũ khí sẽ có 1 quả bom nguyên tử hoặc hàng trăm đầu đạn 'tên lửa bẩn'.

Hình ảnh rò rỉ mới cho thấy Sony dường như sắp cho ra mắt một chiếc Xperia mới có 3 camera ở mặt sau.

Với món ăn này, thực khách sẽ cảm nhận được những con cá vẫn còn sống, ngọ nguậy trong miệng trước khi trôi tuột xuống cổ.

'Các cố vấn Mỹ' đang huấn luyện phiến quân dàn cảnh tấn công hóa học ở Nam Syria nhằm mục đích lấy cớ để Washington tấn công chính quyền Damascus, bộ Quốc phòng Nga cho biết.

 Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC đã nắm được điểm mạnh điểm yếu của Ceres Negros và có đấu pháp phù hợp tại bán kết lượt đi AFC Cup 2019.

Việc mất hàng loạt nhân lực khi kỳ thi đang cận kề khiến Sơn La, Hòa Bình không tránh khỏi bị động, lúng túng trong việc tổ chức, chuẩn bị.

Theo tướng lĩnh Nga, nhóm tấn công của Mỹ đã hội quân trên biển, chuẩn bị cho đòn đánh bằng tên lửa hành trình Tomahawk vào Syria.

Thời điểm gần đây, nhót xanh cuộn bắp cải chấm chẩm chéo đang “làm mưa làm gió” trên nhiều diễn đàn xã hội. Chị em công sở cũng đang “phát sốt” với món ăn ngon “chảy nước miếng” này.

Mong muốn giảm cân mà vẫn còn duy trì những thói quen này thì còn lâu bạn mới có hi vọng thành công.

goto top