Tags: chuẩn hóa

Bây giờ, nếu nhà sản xuất vi phạm sẽ bị loại khỏi tất cả các hệ thống phân phối của thành phố chứ không còn riêng lẻ của hệ thống đó nữa.

Ngộ độc, suy tạng, hoại tử… là những hậu quả mà nhiều người bệnh tiểu đường 'rước' phải do dùng các sản phẩm trị tiểu đường không rõ nguồn gốc.

Các chuyên gia nhận định việc Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo cho rằng ngân hàng câu hỏi chuẩn hóa là tài liệu tham khảo, không nằm trong phạm vi tài liệu phải giữ bí mật tuyệt đối là sai quy định

Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định các câu hỏi thi được bảo mật trong toàn bộ quy trình xây dựng, khai thác, sử dụng theo quy định bảo mật nội bộ

Phương án thi THPT quốc gia năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố không tạo sự yên tâm cho các chuyên gia giáo dục, đặc biệt về khâu biên soạn ngân hàng câu hỏi thi

Vườn dược liệu Cát cánh được trồng theo tiêu chuẩn dược liệu sạch, chuẩn hóa GACP-WHO tại Bắc Hà được xem là một bước đột phá, đem lại niềm hy vọng cho người bệnh trong tương lai với nguồn dược liệu đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng.

Mới đây, dây thì canh trị tiểu đường đã được ghi vào dược điển Việt Nam - 'văn bản quy phạm kỹ thuật quan trọng về tiêu chuẩn hóa thuốc được áp dụng trong toàn ngành Dược'. Phát hiện này đã đưa dây thìa canh Việt Nam trở thành giải pháp hỗ trợ đáng tin cậy đồng hành cùng người tiểu đường.

Mới đây dây thìa canh trị tiểu đường đã được ghi vào dược điển Việt Nam - 'văn bản quy phạm kỹ thuật quan trọng về tiêu chuẩn hóa thuốc được áp dụng trong toàn ngành Dược'.

Theo PGS.TS Triệu Thế Hùng - Uỷ viên thường trực của Uỷ ban Văn hoá Giáo dục Thanh thiếu niên Nhi đồng của Quốc hội, nội dung hội thảo quốc tế về 'Giáo dục đại học - Chuẩn hóa và hội nhập quốc tế' 2018, có tính lý luận và thực tiễn cao với 3 yếu tố rất quan trọng trong quá trình đưa đại học Việt Nam phát triển và hội nhập quốc tế, đó là năng lực hệ thống, tài chính, quản lý và quản trị đại học.

Quy trình xây dựng ngân hàng đề thi THPT quốc gia đã thật sự chặt chẽ để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kỳ thi quan trọng này?

goto top