Tags: chức năng

Xe tải chở rau hướng từ Đà Lạt về TP HCM, khi đến đoạn đèo Bảo Lộc (Quốc lộ 20, địa phận huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đã lao sang phần đường bên trái và rơi xuống vực, tài xế nguy kịch.

Lực lượng chức năng đã phát hiện 1 số lượng lớn gỗ lậu gồm gõ, lim, táu, trường… được cất giấu trong trụ sở của UBND xã Trường Sơn.

Kiên Giang là tỉnh thứ 4 ở khu vực ĐBSCL xuất hiện ổ dịch tả heo châu Phi. Các ngành chức năng đang khẩn trương triển khai công tác dập dịch để tránh lây lan trên diện rộng.

Khoảng 18 giờ 30 ngày 6-4, người dân phát hiện lửa bốc lên từ mái nhà rông nên đã báo lực lượng chức năng.

Do không có xe khách, 15 người ở Thanh Hóa đã ngồi trong thùng xe tải để đi đám tang người thân.

Trứng là thực phẩm rất lành và bổ dưỡng, nhưng khi dùng cho các trường hợp sau cần hết sức lưu ý, nếu không nó sẽ khiến bệnh của bạn ngày càng trầm trọng hơn.

Nghe ⋅ 03:34

Tôi được biết dương vật hoàn toàn không có xương, nhưng sau bữa chồng tôi quan hệ, rủi ro tai nạn phải nhập viện, bác sĩ chẩn đoán là gãy dương vật. Vậy tôi xin hỏi, bác sĩ có chẩn đoán nhầm không, nếu thật là bệnh ấy thì biểu hiện như thế nào và xử trí ra sao, có phòng bệnh được không?

Nghe ⋅ 02:19

Lực lượng chức năng đã có mặt để phong toả, phun khử trùng các ngả đường vào trong Xóm Bàng (Mê Linh, Hà Nội) với 2.000 người dân, nơi có bệnh nhân 243 mắc Covid-19 sau 23 ngày trở về từ Bệnh viện Bạch Mai.

Với các hành vi vi phạm không chấp hành biện pháp phòng, chống dịch; đưa tin sai không đúng sự thật, gây hoang mang dư luận, mất ổn định xã hội... nếu có dấu hiệu tội phạm phải chuyển ngay hồ sơ đến cơ quan chức năng để điều tra, xử lý về hình sự.

Nam bệnh nhân 48 tuổi, người Campuchia rơi vào tình trạng hôn mê sâu, suy hô hấp vì tự ý mua thuốc cảm sốt về uống.

Chiều 21-5, Chi Cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy Sản tỉnh Bình Dương đã phối hợp với ngành chức năng tiêu hủy hơn 1.000 con heo bị nhiễm dịch tả heo châu Phi tại một trang trại chăn nuôi ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Sau khi phát hiện trường hợp dương tính với Covid-19 trên địa bàn thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội, chiều 6/4 lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa, cách ly phun khử khuẩn đồng thời đưa những trường hợp thuộc diện F1 tiếp xúc với bệnh nhân dương tính với Covid-19 trên địa bàn đi cách ly tập trung.

Đau dạ dày là tình trạng rất phổ biến ở nước ta, bệnh ẩn chứa nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc hiểu đúng về bệnh để phòng cũng như cách phát hiện triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị.

Ngành chức năng đang tiến hành tiêu hủy 1.221 con lợn do mắc bệnh dịch tả lợn Châu Phi vừa mới được phát hiện.

Đông trùng hạ thảo là một giống nấm mọc ký sinh trên ấu trùng của một loài sâu thuộc họ cánh bướm, nấm và sâu cộng sinh với nhau.

Chiều 6/4, lực lượng chức năng đã phun tiêu trùng, khử độc tại xóm có ca bệnh Q.Q.T. được phát hiện dương tính lần 1 với SARS-CoV-2 sinh sống.

goto top