Tags: chức trách

Nhà chức trách y tế Trung Quốc cho biết, nước này vừa ghi nhận thêm 42 ca nhiễm mới Covid-19 trong vòng 24 giờ, mức tăng cao nhất một ngày trong hơn 2 tháng qua.

Nghe ⋅ 01:10

Nhà chức trách Venezuela cho biết 65 tù nhân đã trốn thoát khỏi một nhà tù ở đảo Margarita của nước này.

Bộ Quốc phòng vừa triển khai một loạt quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự tại một số đơn vị.

Hơn 4 năm sau khi 'Hồ sơ Panama' được công bố, nhà chức trách Đức đã phát lệnh truy nã toàn cầu đối với các chủ sở hữu trước đây của Công ty Luật Mossack Fonseca là Jurgen Mossack (72 tuổi) và Ramon Fonseca (68 tuổi).

Chính phủ Thái Lan vừa ban bố sắc lệnh khẩn cấp trong bối cảnh các cuộc biểu tình chống đối, thu hút tới hàng nghìn người tham gia vẫn tiếp diễn rầm rộ ở thủ đô Bangkok.

'Công anh bắt tép nuôi cò...', đó là trường hợp của tài năng bóng đá trẻ Singapore khi nhận được sự hỗ trợ vô điều kiện từ Singapore nhưng họ bị phản bội.

Nghe ⋅ 01:57

Cảnh sát chống bạo động Pháp đã có một hành động bất ngờ khiến đám đông người biểu tình phản đối chính phủ vỗ tay tán thưởng.

Nhà chức trách Singapore vừa công bố thử nghiệm những chuyến du thuyền khởi hành và kết thúc ở quốc đảo này và không dừng lại bất cứ đâu trên suốt hành trình.

Ủy ban bầu cử hạt Franklin, bang Ohio (Mỹ) mới đây đã chính thức thừa nhận gần 50.000 cử tri ở đây nhận phiếu bầu lỗi qua thư, và cam kết sẽ sửa sai.

Thường vụ Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 vừa tổ chức triển khai quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về công tác cán bộ.

Nhà chức trách Pakistan đã đưa Shakil Afridi, bác sỹ của trùm khủng bố Osama bin Laden, vốn bị giam giữ tại một nhà tù ở phía Tây Bắc nước này, tới một nhà tù khác được bảo vệ nghiêm ngặt hơn.

Ngày 9/10, Nga công bố 12.126 ca mắc mới. Trong 24 giờ qua, đã có 201 người tử vong vì COVID-19.

Ngày 4/10, Azerbaijan cho biết thành phố lớn thứ hai của nước này, Ganja, đã 'nằm trong biển lửa' từ các lực lượng Armenia, trong bối cảnh các cuộc giao tranh ác liệt về khu vực tranh chấp Nagorno-Karabakh đã nổ ra.

Ngày 23/4, sau khi ông Serzh Sargsyan từ chức thủ tướng do sức ép phản đối, vị trí quyền thủ tướng Armenia được trao cho Phó Thủ tướng Karen Karapetian.

Các ứng dụng trong kho ứng dụng của Google và Apple buộc phải sử dụng các hệ thống thanh toán của hai công ty công nghệ hàng đầu này để họ có thể thu mức phí 30%.

Theo các nhà chức trách, một người đàn ông bị cá mập cắn khi đang lặn dưới biển đã được người vợ cứu sống. Người phụ nữ mang thai đã không do dự nhảy xuống thuyền sau khi thấy máu loang trên mặt nước.

goto top