Tags: chứng cứ

 Trường hợp người bị khởi tố không thừa nhận hành vi phạm tội, kêu oan thì kiểm sát viên phải trực tiếp tham gia lấy lời khai.

Vũ 'nhôm' xuất hiện tại tòa với vẻ mặt bình thản, ăn mặc chỉn chu, áo bỏ trong quần, đầu vuốt gel bóng loáng. Trong lúc cảnh sát tháo còng, Vũ cố quay xuống tìm người thân.

Vũ 'nhôm' cho rằng, cấp sơ thẩm chưa đánh giá toàn diện, khách quan chứng cứ trong hồ sơ vụ án nên đã làm đơn kháng cáo.

Có những vụ kiện đương sự không biết nên khóc hay cười vì những tình tiết, chứng cứ 'từ trên trời rơi xuống' trong quá trình xét xử

Dự kiến, phiên tòa luận tội nhằm vào Tổng thống Donald Trump của Thượng viện Mỹ sẽ tiến hành liên tục 6 ngày trong tuần và kéo dài ít nhất cho tới cuối tháng 1

Theo chủ cũ của ngôi nhà, người phụ nữ tên Phạm Thị Thiên Hà giống người ông từng tiếp xúc...

Chỉ nói chị dẫn con đi chơi mấy hôm. Anh ta còn cười tươi sung sướng tiễn mẹ con chị ra sân bay. Chị cười mỉa mai, cứ vui vẻ đi, rồi sẽ được 'lên thớt' vì sự vui vẻ ấy.

Dù nạn nhân được chính quyền xác nhận và hưởng trợ cấp người khuyết tật nặng nhưng HĐXX cho rằng chưa đủ căn cứ xác định nạn nhân là người bị khuyết tật nặng.

Lãnh đạo cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vụ án đang trong giai đoạn điều tra tích cực và đã thu được nhiều tài liệu, chứng cứ quan trọng.

Lý do hoãn xử là vắng mặt người bị hại và nhiều nhân chứng quan trọng

'ĐỜI NÀY BIẾT TIN VÀO AI, 19/1 ơi, cả nhà ơi...' - CEO Thái Hà Books Nguyễn Mạnh Hùng mở đầu status tố đối thủ 'chơi xấu' trên Facebook. Ông chỉ đích danh tên First News và tố nhà xuất bản này đạo nhái tên sách và bìa sách một trong những cuốn sách bán chạy nhất của Thái Hà Books. Nhưng chẳng ngờ sau đó, CEO First News đã trưng chứng cứ chỉ ra sách của Thái Hà Books là sách lậu, không bản quyền.

Tại 2 xã giáp ranh An Ninh - Mỹ Hương (huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng) liên tục xảy ra 2 vụ án giết người, hiếp dâm... Hồ sơ vụ án được xếp lại vì không tìm ra hung thủ.

 Người tự xưng 'nhà báo quốc tế', tổng biên tập Tạp chí chống tham nhũng từng bị người dân tố cáo nhưng chưa có kết luận cuối cùng.

CQĐT TP Đà Nẵng đang trông chờ kết quả ủy thác về tương trợ tư pháp giữa Việt Nam và Hàn Quốc để làm sáng tỏ vụ án.

Nguyên đơn chụp ảnh, lưu vào CD và lập vi bằng các đoạn chat trên mạng nội bộ của công ty để làm chứng cứ nhưng bị tòa bác.

goto top