Tags: chứng cứ

Dù có nhiều tình tiết giảm nhẹ mới nhưng tòa phúc thẩm vẫn quyết định phạt Hoàng Công Lương 30 tháng tù giam.

Nghe ⋅ 04:02

Cô phát cho anh, người tình bé bỏng của anh, bố mẹ anh và bác tổ trưởng dân phố mỗi người một bản tài liệu cô đã chuẩn bị sẵn…

Không muốn ầm ĩ sự việc nên tôi im lặng nhịn nhục cho qua, định rằng xuống xe sẽ dạy cho gã đó một bài học. Nhưng lúc xuống xe thì gã đó đã lủi đi chỗ khác.

Chiều 16-6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết: Qua điều tra đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, nhóm Vương Quốc Thái (60 tuổi, quốc tịch Úc) khai nhận, lúc 18h ngày 13-6, Nguyễn Xuân Hải (45 tuổi, ngụ Đồng Nai) điện thoại cho Thái mua 4kg ma túy đá với số tiền 280 triệu đồng/1kg, 1000 viên thuốc lắc với số tiền 150 triệu đồng.

Bị trộm đột nhập ấy đi tiền, vàng trị giá hơn hai tỉ đồng, qua camera hàng xóm, công an đã bắt được thủ phạm

Những người vợ danh chính ngôn thuận vô cùng “ngứa mắt” với hành vi của Ngọc. Họ chỉ trích, chì chiết cô không ngớt lời bởi cô nay đã là 'kẻ thứ ba' xen vào hôn nhân của người khác...

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an Bắc Giang cho biết, đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ truy bắt nghi can cướp ngân hàng xảy ra vào chiều nay.

Đại diện VKS hỏi điều tra viên có đi xác minh các chứng cứ gỡ tội, đã làm tròn trách nhiệm của mình chưa thì điều tra viên im lặng.

Luật sư cho rằng quá trình điều tra lại CQĐT không làm mới được hồ sơ, chứng cứ để buộc tội bị cáo là không có.

Các luật sư bào chữa cho Trịnh Xuân Thanh đề nghị HĐXX tuyên thân chủ của mình vô tội.

Dù kết quả giám định có tế bào nam trong vùng kín của 2 bé gái nhưng lại không đủ yếu tố để biết được nó là của ai nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh ra quyết định tạm đình chỉ vụ án vì hết thời gian điều tra.

Thấy ông già bán vé số bên vỉa hè, Trần Công Lý giả vờ hỏi mua rồi cướp giật 139 tờ vé số tăng ga bỏ chạy nhưng bị quần chúng nhân dân bắt gọn.

Sau quá trình tiến hành điều tra, mới đây, Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hà Nội đã ra cáo trạng truy tố nhóm đối tượng 'bảo kê' tại chợ đầu mối Long Biên (phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội) với tội danh 'Cưỡng đoạt tài sản'.

Việc Trịnh Xuân Thanh chỉ đạo cấp dưới kiếm tiền sử dụng Tết được thể hiện qua lời khai của bị cáo Vũ Đức Thuận, nguyên TGĐ PVC.

Đặc biệt, phiên tòa có sự tham gia của đại diện điều tra viên đã điều tra vụ án

Hội đồng thẩm phán TAND tối cao vừa đưa ra dự thảo nghị quyết về tội xâm hại tình dục trẻ em, được nhiều giới nhiều ngành hết sức quan tâm.

goto top