Tags: Chung cư cao cấp

Cư dân một chung cư cao cấp ở Hà Nội vừa hãi hùng khi tại khu chung cư nhà mình vừa có sự cố cháy do người sử dụng căn hộ đun nấu bằng bếp than tổ ong bên ngoài lô gia căn hộ…

Khu dân cư sinh thái và nhà vườn Sen Việt được giới thiệu là dự án xây dựng chung cư cao cấp, nhà biệt thự kiểu dáng hiện đại. Tuy nhiên, UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho rằng đây là dự án thuộc trường hợp nhà nước thu hồi đất, nên bồi thường giá 'bèo'cho người dân.

Tôi không thể tin được, cứ ngỡ sau đám cưới, chúng tôi sẽ đến sống ở căn hộ mà chồng tôi nhận là của mình. Không ngờ anh lại đưa tôi về nhà bố mẹ chồng.

Nghe ⋅ 02:21

Theo HoREA, Thông tư 31/2016/TT-BXD của Bộ Xây dựng vẫn chưa ngăn chặn được, xử lý được tình trạng loạn danh xưng chung cư cao cấp.

Người phụ nữ gây án ở Phú Thọ đến Hà Nội thuê chung cư cao cấp trốn truy nã được nhận xét là người giản dị, hay giúp đỡ mọi người.

Loạt Hoa hậu, Á hậu, diễn viên và người mẫu gây chấn động khi dính vào đường dây bán dâm nghìn đô.

Nghe ⋅ 04:39

Mưa cực lớn từ đêm qua 8/12 đến sáng nay 9/12 đã khiến không ít du khách đang lưu trú tại các khách sạn, resort và cư dân ở các chung cư cao cấp trên địa bàn Đà Nẵng 'kêu trời không thấu' vì bị cúp điện, cúp nước, ngập ô tô…

Bỏ ra vài tỷ mua chung cư cao cấp với mong muốn được hưởng đủ tiện ích chất lượng cao, thế nhưng, nhiều người đã phải khóc ròng chỉ sau một thời gian ngắn.

Nghe ⋅ 02:34

Do không đồng tình với mức thu phí dịch vụ, cách đo diện tích căn hộ...của chủ đầu tư, một số hộ dân tại chung cư Thống Nhất Complex đã bị cắt nước sinh hoạt trong những ngày Hà Nội nắng nóng cao điểm.

Nghe ⋅ 03:15

Tôi gọi điện cho anh để hỏi chuyện, không ngờ anh đủng đỉnh đáp: 'Để vợ anh tự chăm con, vài ngày là biết sướng khổ thế nào'.

Hết đội nắng gắt gần 40 độ C, hôm nay cư dân chung cư cao cấp Hòa Bình Green City ở 505 Minh Khai (Hai Bà Trưng, Hà Nội) lại xuống đường chịu lạnh để cùng nhau đòi chủ đầu tư cấp 'sổ đỏ' trước nhiều lần 'thất hứa'….

Giả làm nhân viên sửa điện, Việt đột nhập vào căn hộ chung cư cao cấp ở Hà Nội, dùng súng nhựa uy hiếp cướp hơn 1 tỷ đồng.

Thậm chí những lời bà nói với chồng tôi khiến tôi chết điếng, không ngờ trong mắt bà, tôi lại là đứa con dâu tham lam đến vậy! Đã thế, tôi không muốn về nhà nội ở cữ nữa.

Hơn 1 tỷ cũng gắn mác chung cư cao cấp, 5 tỷ đồng cũng vậy,... Những cụm từ mỹ miều như 'Luxury', 'Hi-end', 'Premier', 'Royal' được các chủ đầu tư gắn vào tên dự án, hòng mong dễ bán được hàng.

goto top