Tags: chúng mày

Đã gọi là phòng riêng nhưng mẹ chồng tôi chẳng ý tứ gì, cứ ra ra vào vào như không gian sinh hoạt chung của bà.

Nhã một lần nữa bị Vũ sỉ nhục như 10 năm trước khi cô nàng cay đắng. Trong khi đó, dù đang ly thân Vũ vẫn quyết định 'cua' lại Thư.

Quá tức giận, Quỳnh Nga phải viết status cảnh cáo trên page cá nhân: ''Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được inbox những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào?''

Khi vui thì không sao, lúc bà bực tức chuyện gì với con dâu thì y như rằng câu đầu tiên bà nói sẽ là: 'Chúng mày chuyển ra ngoài thuê nhà mà ở'.

Tất cả mọi người đều bị buộc chặt cổ vào thành xe, vì vậy, mỗi lần xe xóc, cổ người nào cũng bị nghẹn cứng, đặc biệt chân bị trói chằng vào nhau rất chặt, xe chạy được một quãng, chân mọi người đều sưng vù lên.

Vì tối hôm trước không ăn được gì, sáng hôm sau vào phòng sinh luôn nên Hương suýt kiệt sức vì đói. Thế mà khi đón được đứa bé xong, bác sĩ ra trao cho người nhà và yêu cầu bồi dưỡng sản phụ thì mẹ chồng cô lại hờ hững đáp một câu...

Sự việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động của cô vợ và người em xã hội của anh chồng.

Nghe ⋅ 03:50

Mấy ngày nay, không hôm nào Yến ngủ ngon giấc bởi những lời mẹ chồng cô nói qua điện thoại.

Lợi dụng chủ nhà sơ hở, Nguyễn Tuấn Việt (Hà Nội) đã lẻn vào nhà dùng súng nhựa đe doạ nữ chủ nhà đưa 1 tỉ đồng cho mình.

Muốn giúp một người lại càng khó, không thể làm việc thiện theo kiểu ban ơn, đừng tưởng cho người ta sướng một lúc thì nghĩa là người ta đỡ khổ được một lúc, mọi chuyện có thể hoàn toàn ngược lại.

Bà bảo, về thôi Nhân, bà lại ra đầu ngõ mua bánh xèo cho con ăn như hồi nhỏ, quê mình vẫn thế Nhân ơi.

Hơn chồng tới 12 tuổi nên Khánh Thi đã phải cố gắng rất nhiều để gia đình chồng chấp nhận tuy nhiên vẫn có lúc cô khiến mẹ chồng không hài lòng.

Tiết lộ khá bất ngờ của Khánh Thi về bố mẹ chồng đã giúp khán giả có một cái nhìn khác.

Nhiều lúc có cảm giác tôi dành tình yêu và sự quan tâm cho ca sĩ này còn nhiều hơn cho chồng con.

Nghe ⋅ 02:53

Nói là khỏa thân nhưng những hình ảnh ấy không hề phản cảm. Ngược lại còn được khen là mang tính nghệ thuật cao.

Nghe ⋅ 03:13

Hình ảnh bà mẹ trẻ 'đánh vật' cùng hai đứa con nhỏ trong nhà vệ sinh, chờ đợi anh chồng đi làm về ứng cứu được chia sẻ lên mạng xã hội nhận được đồng cảm của nhiều người.

goto top