Tags: chứng minh

'Có cơ chế nào để bảo vệ người tiêu dùng khi chưa có đạo luật xác định tính pháp lý cho dịch vụ công?' là câu hỏi được đặt ra tại toạ đàm Thị trường hàng hoá dịch vụ công nhìn từ nước sạch sông Đà do Viện nghiên cứu Chính sách và Phát triển truyền thông IPS tổ chức chiều 21/10.

Đó là nhận định của giáo viên về đề thi Toán chuyên Khoa học Tự nhiên diễn ra chiều 26/5.

Cuộc sống hối hả không phải là nguyên nhân dẫn tới tình trạng căng thẳng tột độ của bạn. Vấn đề nằm ở chỗ, bạn làm gì mỗi ngày để ngăn chặn điều này.

Ông Tử Hàm cảm thấy tủi nhục vì bản thân và gia đình bị mọi người kỳ thị sau khi bản thân bị cáo buộc nằm trong dường dây mua bán dâm xuyên quốc gia.

Dùng sổ tiết kiệm và chứng minh nhân dân của người khác, Nguyễn Thị Thùy Linh (SN 1990, trú huyện Mộc Hóa, Long An) vẫn lừa được ngân hàng đến 4 lần, chiếm 684 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

Những bức ảnh ngày bé của Kim Mingyu, Kim HyeonBin hay Kim YoHan đã khiến fan của Produce X 101 thích thú.

Liên quan tới việc xác nhận bừa 3 tên là một cho đối tượng hưởng chính sách, Phó chủ tịch UBND xã Đa Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đổ lỗi cho cấp dưới.

Trộm được sổ tiết kiệm, chứng minh nhân dân của chủ, Linh nhiều lần đến ngân hàng rút tiền. Có một số tiền lớn nhờ chiếm đoạt, Linh dùng để tổ chức đám cưới.

Về nguyên tắc, khi đăng ký quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng thì Sổ đỏ sẽ phải ghi cả họ, tên vợ và họ, tên chồng. Trường hợp muốn ghi tên của một người thì cần có văn bản thỏa thuận của vợ chồng yêu cầu ghi họ, tên của vợ hoặc họ, tên của chồng.

Sau khi bị tuyên án tử hình, Phi kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt vì nuôi con nhỏ. Tuy nhiên, Phi không chứng minh được việc mình đang nuôi con nhỏ, nên cấp phúc thẩm không xem xét.

Dù chủ xe chở cây le đã xuất trình các giấy tờ liên quan, chứng minh xe của mình đang chở hàng có rõ nguồn gốc. Thế nhưng, phía Hạt kiểm lâm huyện Ea Súp (Đắk Lắk) vẫn kiên quyết giữ xe mà không ghi rõ lỗi vi phạm.

Đây là một đề xuất rất đáng chú ý của Bộ Công an tại dự thảo Nghị định xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực an ninh trật tự, thay thế cho Nghị định 167/2013/NĐ-CP.

'Lương Thùy Linh toát lên vẻ lộng lẫy của một hoa hậu khi diện đầm lụa thướt tha, nhấn nhá đường xẻ cao và chi tiết xếp nếp 3D sinh động', Tân Đà Lạt nhận định. Chiếc váy này do nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm thực hiện riêng cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Người dân và cán bộ ở huyện Thanh Chương (Nghệ An) khẳng định rằng bức ảnh chụp 'chông' bẫy xe để bảo vệ lúa phơi trên đường đang xôn xao trên cộng đồng mạng không phải chụp ở huyện Thanh Chương.

 Các nhà điều tra cho rằng ông này đã can thiệp vào thiết bị gây mê của đồng nghiệp nhằm tạo ra tình huống khẩn để rồi cứu sống họ thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần'.

Nếu theo dõi sự kiện Mate 30 Pro hay Mi Mix Alpha, bạn sẽ nhận ra một nhu cầu rất lớn của các hãng Android Trung Quốc...

goto top