Tags: chứng nhận

Hai văn bản trái ngược nhau tại dự án Viva Plaza của Vinaland khiến khách hàng hoang mang, không biết tiền bỏ ra mua căn hộ sẽ như thế nào.

Lãnh đạo Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Đà Nẵng) đã phải thừa nhận thiếu sót trong việc in giấy chứng nhận cho học sinh tiên tiến.

Đóng góp của khu vực tư nhân trong dịch vụ công còn rất hạn chế, trong khi nhiều dịch vụ còn nặng tính 'xin - cho' gây phiền hà, rủi ro cho doanh nghiệp

Ngày 24/3, tập đoàn Đường sắt Trung Quốc Vũ Hán tuyên bố hồi phục hoạt động của 17 ga đón khách từ 0 giờ ngày 28/3 sau một thời gian dài tạm đóng cửa vì đại dịch Covid-19.

Tây Ban Nha ngoài cuộc chiến chống COVID-19 cũng đang chiến đấu chống lại nạn 'gian thương' và thuốc giả giữa mùa dịch.

Sở NN-PTNT TP. Cần Thơ triển khai 'Liên kết và tiêu chuẩn hóa SX và tiêu thụ nông sản con đường hội nhập' nhằm định hướng xây dựng mối liên kết bền vững giữa DN và các tổ chức nông dân trong việc xây dựng vùng nguyên liệu sản phẩm trồng trọt đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn thị trường trong nước và XK.

Quảng cáo mới của OnePlus có thể khiến người hâm mộ hiểu lầm về khả năng chống nước của OnePlus 7 Pro.

Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa giải đáp một loạt thắc mắc liên quan đến việc dừng hiệu lực của visa đã cấp từ ngày 28-3 do ảnh hưởng của Co vid-19 như: hiện có thể xin visa đi Nhật Bản hay không? nếu tình huống khẩn cấp, muốn đi Nhật Bản ngay thì thế nào?...

Nhìn từ bên ngoài, mũ kích thích mọc tóc bằng laser của Xiaomi trông giống như một chiếc mũ lưỡi trai bình thường, khá là hợp thời trang.

Realme X sẽ là smartphone Realme đầu tiên sở hữu thiết kế camera selfie thò thụt và nhiều khả năng còn được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Trong thang điểm của DisplayMate, A+ chính là điểm cao nhất dành cho đánh giá về một màn hình.

Công chức địa chính, xây dựng xã Bắc Sơn (huyện An Dương, Hải Phòng) bị tố cấu kết với người khác lập hồ sơ giả xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) để chiếm đoạt đất của dân.

Ngày 20/3, Chính phủ New Zealand công bố thỏa thuận cho vay 900 triệu NZD (tương đương 515 triệu USD) giúp hãng hàng không quốc gia Air New Zealand vượt qua giai đoạn khủng hoảng do dịch bệnh COVID-19 gây ra.

Dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông vẫn lỗi hẹn đưa vào khai thác, vận hành vào cuối tháng Tư này như lời chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể.

Ông Toàn sở hữu trong tay gần 10 cây khế cổ thụ, mỗi cây có tuổi đời từ trên 300 và được chứng nhận là cây di sản Việt Nam.

Hai thanh niên thay nhau dùng giấy tờ giả lừa đảo chiếm đoạt của một phụ nữ hơn tỉ đồng.

goto top