Tags: chứng nhận

Về nguyên tắc, khi đăng ký quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng thì Sổ đỏ sẽ phải ghi cả họ, tên vợ và họ, tên chồng. Trường hợp muốn ghi tên của một người thì cần có văn bản thỏa thuận của vợ chồng yêu cầu ghi họ, tên của vợ hoặc họ, tên của chồng.

Lãnh đạo Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (Đà Nẵng) đã phải thừa nhận thiếu sót trong việc in giấy chứng nhận cho học sinh tiên tiến.

Tập đoàn Philip Morris International (PMI) vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững lần thứ tư trong đó khẳng định, mục tiêu cốt lõi trong tầm nhìn bền vững và chiến lược kinh doanh của tập đoàn là giải phóng thế giới khỏi khói thuốc lá.

 Hiện tại công ty em chuẩn bị mua một lô đất của cá nhân, dự định 6 tháng sau sẽ bán lại thì thủ tục giấy tờ pháp lý mua vào cần những gì và khi bán ra bên công ty cần hồ sơ chứng từ gì?

Cơ quan CSĐT một số tỉnh, thành đang tiến hành làm rõ giao dịch tại các dự án ma của Alibaba.

Đóng góp của khu vực tư nhân trong dịch vụ công còn rất hạn chế, trong khi nhiều dịch vụ còn nặng tính 'xin - cho' gây phiền hà, rủi ro cho doanh nghiệp

Sở NN-PTNT TP. Cần Thơ triển khai 'Liên kết và tiêu chuẩn hóa SX và tiêu thụ nông sản con đường hội nhập' nhằm định hướng xây dựng mối liên kết bền vững giữa DN và các tổ chức nông dân trong việc xây dựng vùng nguyên liệu sản phẩm trồng trọt đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn thị trường trong nước và XK.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng chưa cấp giấy chứng nhận đang ký hoạt động bán hàng đa cấp cho tổ chức, đơn vị nào có tên Greenleaf hay Greenleafgroup.

VKSND Tối cao tuần qua ban hành cáo trạng truy tố Phạm Tố Loan (SN 1978, Ba Đình, Hà Nội) tội 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Quảng cáo mới của OnePlus có thể khiến người hâm mộ hiểu lầm về khả năng chống nước của OnePlus 7 Pro.

Realme X sẽ là smartphone Realme đầu tiên sở hữu thiết kế camera selfie thò thụt và nhiều khả năng còn được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Xếp hạng Gaon đã công bố những chứng nhận Bạch kim chính thức mới nhất cho các nghệ sĩ Kpop.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Ban quản lý Khu kinh tế Hà Tĩnh đã cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 13 dự án với tổng số vốn trên 2.000 tỷ đồng.

Trong thang điểm của DisplayMate, A+ chính là điểm cao nhất dành cho đánh giá về một màn hình.

Dù đã hoàn thành quá trình chạy thử nghiệm nhưng đến nay tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông vẫn chưa thể đi vào hoạt động chính thức như dự kiến.

Cơ quan chức năng Hà Giang từng xác định, công trình 7 tầng đồ sộ 'mọc' trên đèo Mã Pí Lèng chưa chuyển đổi mục đích sử dụng đất, dự án chưa được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Nghe ⋅ 03:38

goto top