Tags: chung sống

Ghen tức sau khi nghe vợ trách không lo được thì để người khác lo, Nguyễn Văn Hoài Linh đã ra tay sát hại người từng đầu ấp tay gối...

Hãng tin AP đưa tin đơn ly dị của bà Vanessa Trump được nộp lên tòa án tối cao Manhattan vào ngày 15-3. Nguyên nhân của quyết định này chưa được tiết lộ.

Có vẻ như scandal liên quan tới chuyện Trần Vinh Luyện đã có vợ và con riêng không mấy ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình An Dĩ Hiên.

Sau khi tỉnh dậy vì tai nạn, tôi thấy Thọ đầy lo lắng, đi qua đi lại trong phòng. Lần đầu tiên kể từ khi lấy nhau, tôi cảm thấy ấm áp tới như vậy. Thì ra người đàn ông khô khan này cũng có lúc tình cảm, quan tâm tới vợ.

Nghe ⋅ 04:31

Mẹ chồng tỏ ra bực tức khi Thảo được Đức chiều chuộng, cưng nựng. Việc này còn tái diễn cho tới một lần bà đọc được tin nhắn trong máy Đức.

Nghệ sĩ Vũ Thanh đa tài nổi tiếng trong lòng biết bao thế hệ khán giả. Đằng sau ánh đèn sân khấu, ít ai biết cuộc đời nhiều thăng trầm và lầm lỡ của Vũ Thanh để có được thành công như hôm nay.

Chẳng cần phải 'đao to búa lớn' cũng không cần đến bất cứ sự giúp đỡ nào, người phụ nữ thông minh này đã khiến chồng và ả nhân tình phải cun cút xách vali ra khỏi ngôi nhà mà cô đã gây dựng bao lâu nay.

Nam bảo vệ 52 tuổi tại Hà Nội dùng dao đâm tử vong một người đàn ông do ghen tuông.

Cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Đỗ Khắc Phong để điều tra về hành vi giết người.

Ngày ấy, bà ngoại Ngọc Anh xinh đẹp giỏi giang nên bao anh ngấp nghé. Ông ngoại cô đã dùng 'độc chiêu' đánh bay mọi đối thủ và chiếm được trái tim người đẹp...

Người ta cứ bảo hôn nhân là nấm mồ giết chết tình yêu, nhưng không hẳn thế, bởi nó còn có thể định nghĩa ở những góc nhìn li kì hơn cả thế kia nữa!

Phát hiện ông Hoạt lái xe chở bà T. về khu nhà trọ, Phong đã dùng dao gọt hoa quả đâm vào ngực và mặt tình địch, rồi bỏ trốn.

Nhật Kim Anh gây chú ý khi chính thức xác nhận với truyền thông việc đã ly hôn với chồng doanh nhân sau nhiều năm chung sống.

Người vợ thu thập bằng chứng việc chồng cũ ngoại tình, có con với tình nhân và tư vấn luật sư cách 'xử' người bội bạc.

Hành động đổi thành trạng thái độc thân trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng Nhật Kim Anh đã ly hôn với ông xã Bửu Lộc.

Nghe ⋅ 01:31

Thấy Kim hí hửng nhận thùng đồ từ quê gửi lên, mẹ chồng bất ngờ mỉa mai: 'Nhà này để cô chết đói à mà phải về xin mẹ đẻ?'.

goto top