Tags: chung thân

Ngày 15/10, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Hòa Bình mở phiên tòa xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma túy. Ba bị cáo mua 01 kg ma túy HĐXX tuyên phạt hai bị cáo án chung thân, một bị cáo 18 năm tù.

Trong lúc mâu thuẫn vì việc nợ nần, Minh không kiềm chế được bản thân nên dùng gậy đánh chết con nợ. Gia đình bị hại đã mang quan tài đến ngôi nhà đang xây của Minh đòi đền mạng. Chỉ vì một phút không kiềm chế được bản thân, Minh đã đẩy mình vào tù, khiến vợ con bơ vơ. Bị cáo bật khóc nức nở khi TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt mức án chung thân về tội Giết người.

Ngày 23-5, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Kha Văn Công (SN 1983), Lê Hồng Nam (SN 1977) và Quang Văn Là (SN 1994, cùng trú H.Thanh Chương, Nghệ An) về tội 'Mua bán trái phép chất ma túy'.

Thiếu nữ 19 tuổi ở Chicago bị sát hại rồi cướp con trong bụng khi đang mang bầu tháng thứ 9 mới đây chỉ là một trong nhiều vụ án giết người cướp thai nhi chấn động nước Mỹ.

Trong cơn 'điên loạn', Thiện đã hành hung bạn gái một cách dã man, bỏ mặc ngoài tai lời khuyên can của người khác khiến cô gái này tử vong.

Thấy vợ nói chuyện thân mật với người đàn ông khác, trong cơn ghen, Vui đã dùng dao đâm vợ 39 nhát khiến chị này tử vong sau đó tự sát nhưng bất thành.

Chiều 17-5, sau 2 ngày xét xử và nghị án, TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt bị cáo Phan Thị Đào (SN 1980, ngụ thôn 3, xã Cẩm Giàng, H.Bạch Thông, Bắc Kạn) mức án Chung thân về tội 'Vận chuyển trái phép chất ma túy'.

VKS đề nghị tử hình 'kép' Văn Kính Dương và 20 năm tù đối với Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994, hot girl Ngọc Miu, người tình của Dương)

HĐXX cho rằng một số bị cáo có tình tiết giảm nhẹ nhưng tình tiết tăng nặng còn nhiều hơn; VKS đề nghị mức án chung thân và 20 năm tù là chưa tương xứng với mức độ phạm tội…

 Thấy vợ nói chuyện thân mật với người đàn ông khác, trong cơn ghen, Vui sát hại vợ bằng 39 nhát dao trí mạng.

10 bị cáo thì VKS đề nghị ba án tù chung thân, sáu án tử hình, trong đó ông 'trùm' Dương bị đề nghị tử hình với 2/5 tội bị truy tố.

Tại bản án sơ thẩm lần đầu HĐXX tuyên án tử hình, nhưng đến lần xét xử thứ hai thì bị cáo được tuyên án chung thân

Samuel Little, hiện thụ án phạt tù chung thân, đã thừa nhận là thủ phạm sát hại 93 người, qua đó trở thành kẻ sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Mời bạn uống bia nhưng bị từ chối, giữa Niêm và H. xảy ra cãi vã. Không kiềm chế được bản thân, Niêm đã chạy về nhà lấy dao nhọn quay lại đâm vào bụng H. khiến nạn nhân tử vong. Với hành vi đặc biệt nguy hiểm, Niêm đã phải nhận bản án chung thân. Trước khi bị dẫn giải về trại giam, Niêm chỉ còn biết dặn dò người nhà viết đơn kháng cáo giúp mình...

goto top