Tags: Chúng tôi

Không những vậy, BTV Ngọc Anh còn chấp nhận để con sống với chồng và tình nhân của chồng.

Chị ta còn khóc và nói nếu chồng tôi về với tôi thì chị ta sẽ tự tử.

Hiện tại, hai anh em Bukhan, mỗi người đang nắm giữ khối tài sản trị giá khoảng 1,4 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaires Index.

Tôi đã định bỏ đi nhưng cô ta lại kéo tôi lại và giơ điện thoại cho tôi xem bức ảnh thân mật của cô ta và người yêu tôi.

Phải chăng cuộc hôn nhân của chúng tôi đã sai ngay từ khi bắt đầu?

Đối với nhiều người, ông Putin được coi là người bảo hộ cho sự ổn định, một nhân vật đã khiến nước Nga đoàn kết trở lại sau một thập kỉ khó khăn giữa thời kì Liên Xô tan rã.

Đại úy Võ Duy Tuấn và Trung úy Trần Xuân Thịnh - Đội CSGT Công an quận 5 - là hai sĩ quan trực tiếp ra tín hiệu dừng hai chiếc xe: xe tải chở hơn 1,1 tấn ma túy và chiếc xe 7 chỗ (dẫn đường) trong vụ việc Công an TP Hồ Chí Minh lập chiến công xuất sắc, khám phá thêm một vụ tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy cực 'khủng' bằng xe tải.

Lực lượng người Kurd trong khu vực sẽ trở lại Afrin và cuộc chiến chống lại Thổ Nhĩ Kỳ đang bước vào giai đoạn mới.

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Đăng ký trực tuyến cho các vận động viên và huấn luyện viên tại www.jrnba.asia/vietnam

Chính quyền Thái Lan đã đột ngột xông vào một ngôi nhà nổi trên biển Andaman nằm ở phía Tây nước này vì cho rằng đã vi phạm chủ quyền. Ngôi nhà là nơi 'định cư' một người đàn ông Mỹ và cô bạn gái người Thái, những người tiên phong cho lối sống tự do.

Nắm bắt tâm lý nhiều người 'sính' thuốc lá ngoại cùng với khoản lợi nhuận không hề nhỏ thu về, thời gian qua, nhiều 'đầu nậu' đã phớt lờ quy định cấm, thản nhiên kinh doanh thuốc lá lậu. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nỗ lực ngăn chặn nhưng vẫn còn tình trạng lén lút kinh doanh thuốc lá lậu.

Phần lớn lãnh thổ phía Tây Maroc được bao trùm bởi sa mạc Sahara, yếu tố địa lý này khiến cho Maroc trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để khám phá sa mạc này.

Ông Putin nói 'vô nghĩa' khi cáo buộc Nga dùng chất độc thần kinh cấp quân đội ám sát cựu điệp viên.

Sau sự cố máy bay rơi chưa đầy 2 tuần trước, Nhật Bản ra thông báo sẽ tiếp tục kế hoạch mua chiến đấu cơ tàng hình F-35.

Trong gần hai thập kỷ lãnh đạo đất nước, Tổng thống Putin đã “chèo lái” con thuyền nước Nga trở lại vị thế của một cường quốc đứng đầu thế giới với nhiều thành tựu đáng nể và điều đó đã thể hiện cụ thể bằng số phiếu ủng hộ mà người dân Nga dành cho ông.

goto top