Tags: chúng tôi

Mặc dù Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có công văn nói rõ, nghi lễ dâng sao giải hạn không phải là của Phật giáo nhưng tại chùa Phúc Khánh vẫn tiếp nhận khách đến đăng ký làm lễ dâng sao giải hạn.

Chị ta còn khóc và nói nếu chồng tôi về với tôi thì chị ta sẽ tự tử.

Tôi đã định bỏ đi nhưng cô ta lại kéo tôi lại và giơ điện thoại cho tôi xem bức ảnh thân mật của cô ta và người yêu tôi.

Các quan chức an ninh Seoul đang mặc áo khoác may một thông điệp bí mật và được cho là mang theo kì vọng tốt đẹp gửi tới Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Phải chăng cuộc hôn nhân của chúng tôi đã sai ngay từ khi bắt đầu?

Lực lượng người Kurd trong khu vực sẽ trở lại Afrin và cuộc chiến chống lại Thổ Nhĩ Kỳ đang bước vào giai đoạn mới.

Chiếc nhẫn được chân dài đặt làm riêng theo mẫu yêu thích và phải chờ đợi một thời gian mới hoàn tất.

HLV Solskjaer xác nhận, cả Martial và Lingard đã bình phục chấn thương và có thể tái xuất ở cuộc đấu với Liverpool cuối tuần này (24/2).

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và TP HCM. Đăng ký trực tuyến cho các vận động viên và huấn luyện viên tại www.jrnba.asia/vietnam

Phần lớn lãnh thổ phía Tây Maroc được bao trùm bởi sa mạc Sahara, yếu tố địa lý này khiến cho Maroc trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để khám phá sa mạc này.

Thiếu tướng Asif Ghafoor nhấn mạnh, quân đội Pakistan sẽ sẵn sàng phòng vệ trước bất kỳ cuộc tấn công nào của Ấn Độ, và sẽ đáp trả 'tổng lực.'

Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko cảnh báo, nước này và Nga sẽ buộc phải cân nhắc một phản ứng chung nếu Mỹ triển khai các tên lửa hạt nhân tầm trung mới ở châu Âu.

Ông Putin nói 'vô nghĩa' khi cáo buộc Nga dùng chất độc thần kinh cấp quân đội ám sát cựu điệp viên.

Trong gần hai thập kỷ lãnh đạo đất nước, Tổng thống Putin đã “chèo lái” con thuyền nước Nga trở lại vị thế của một cường quốc đứng đầu thế giới với nhiều thành tựu đáng nể và điều đó đã thể hiện cụ thể bằng số phiếu ủng hộ mà người dân Nga dành cho ông.

Chính quyền do người Kurd dẫn đầu quản lý hầu hết khu vực Bắc Syria hoan nghênh quyết định của Mỹ khi duy trì 200 binh lính ở Syria sau khi rút quân từ quốc gia Trung Đông này về nước.

goto top