Tags: chuỗi khách sạn

Hệ thống khách sạn Silverland đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt 'Mùa hè bất tận'.

Triton đã thiết kế mẫu tàu DeepView 24 này cho Vinpearl - thành viên của Tập đoàn Vingroup, đơn vị sở hữu chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất tại Việt Nam. Dự kiến, tàu ngầm thám hiểm sẽ được đưa vào sử dụng trong tháng 12 năm 2020 ngoài đảo Hòn Tre tại Nha Trang.

Amit Saberwal đã trải qua nhiều đêm mất ngủ trong quá trình hình thành ý tưởng và lên kế hoạch phát phát triển một dịch vụ khách sạn giá rẻ trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, RedDoorz.

Marriott đang có kế hoạch lớn cho châu Á.

Chiều 28-2, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam xác nhận, văn bản đang lan truyền trên mạng xã hội về việc tỉnh Quảng Nam phê duyệt đầu tư chuỗi khách sạn, khu phức hợp giải trí ở phường Cẩm Nam (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) là văn bản giả mạo.

'Ai đã từng tiếp xúc với bố tôi đều có cảm nhận ông là một người nhanh nhạy, quyết liệt trên thương trường nhưng lại vô cùng giản dị và tình cảm trong cuộc sống. Bố dạy cho tôi nhiều bài học quý giá. Đến tận bây giờ, bố vẫn luôn đồng hành và là người thầy, người đồng nghiệp lớn của tôi', Hoàng Yến - con gái đầu của đại gia Lê Thanh Thản từng nói về bố mình.

Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh (Mường Thanh Hospitality) đang sở hữu hệ thống gần 60 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 - 4 - 5 sao quốc tế.

'Người khổng lồ' ngành hàng hóa xa xỉ của Pháp - LVMH, cũng là công ty mẹ của nhãn hiệu nổi tiếng Louis Vuitton - ngày 14/12 thông báo đã đạt được thỏa thuận mua lại tập đoàn chuyên quản lý và điều hành khách sạn Belmond với giá trị giao dịch khoảng 3,2 tỷ USD (tương đương 2,8 tỷ euro).

Tập đoàn kinh doanh khách sạn toàn cầu Marriott International cho biết dữ liệu cá nhân của khoảng 500 triệu khách hàng của họ có thể đã bị tin tặc đánh cắp trong một vụ tấn công vào cơ sở dữ liệu đặt phòng tại các khách sạn thuộc chuỗi Starwood của tập đoàn này.

'Đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản được biết đến là người đứng đầu chuỗi khách sạn Mường Thanh, cũng là người tiên phong trong mảng xây dựng chung cư giá rẻ Hà Nội với các khu đô thị Xa La, Linh Đàm, Kim Văn Kim Lũ, Đại Thanh hay Thanh Hà,…

Oyo, chuỗi khách sạn lớn nhất Ấn Độ và Nam Á, chính thức có mặt tại Việt Nam với giá phòng trung bình khoảng 400 ngàn đồng.

Không chỉ là một trong những người đàn ông quyền lực nhất thế giới hiện nay, tổng thống Nga Vladimir Putin còn là doanh nhân toàn năng, đam mê thể thao và gout chơi xe độc đáo. Theo Sputniknews, đây là danh sách 15 xế khủng mà tổng thống Putin đã từng cầm lái.

Từ trước đến nay, cửa hàng thực tế được xem như một kênh cơ bản mà các thương hiệu bán lẻ tận dụng để tương tác với khách hàng. Thực tế cho thấy, vai trò tạo ra sự gắn kết thương hiệu của những cửa hàng bán lẻ vẫn quan trọng; tuy nhiên, các thương hiệu ngày nay cũng đang tìm kiếm các hướng đi mới để mở rộng và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng.

Năm nay đã 38 tuổi, ngôi sao danh tiếng năm xưa đã thực sự hết thời. Tuy nhiên, Paris vẫn không từ bỏ được thói chảnh chọe đã ngấm trong máu tiểu thư.

Nhờ dám nghĩ lớn và dám làm, Ritesh Agarwal đã xây dựng thành công chuỗi khách sạn Oyo có khả năng 'phá vỡ' thị trường khách sạn toàn cầu.

Khi Bill Heinecke bước vào sứ quán Mỹ ở Thái Lan để nộp lại hộ chiếu và từ bỏ quốc tịch Mỹ, ông đã 42 tuổi và có 30 năm sống ở quốc gia Đông Nam Á.

goto top