Tags: chương trình OCOP

Mong muốn sẽ được kí kết với hệ thống Big C trong hội nghị kết nối cung cầu giữa siêu thị Big C An Lạc và các DN Bến Tre trong hội chợ này

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng Chương trình mỗi xã một sản phẩm - OCOP.

Chương trình 'Mỗi xã một sản phẩm', gọi tắt là chương trình OCOP, đang được huyện vùng cao Bắc Hà (Lào Cai) tích cực triển khai.

'Chương trình mỗi xã một sản phẩm' (OCOP) đang được tỉnh Quảng Trị triển khai thực hiện quyết liệt, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong xây dựng NTM và tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp.

Báo điện tử Petrotimes.vn trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bài viết 'Chương trình OCOP - giải pháp phát triển kinh tế nông thôn và xây dựng nông thôn mới hiệu quả' của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng BCĐ Trung ương các Chương trình Mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016- 2020.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) vừa tổ chức triển khai Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình 'Mỗi xã một sản phẩm' (OCOP) với tổng kinh phí dự kiến khoảng 45.000 tỷ đồng.

goto top