Tags: Chương trình truyền hình

Sau gần 10 năm đăng quang hoa hậu nhí, Alana Thompson khiến người hâm mộ không còn nhận ra cô bé dễ thương, xinh xắn như ngày nào.

Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, ấy thế mà cho tới bây giờ, một bộ phận khán giả mới đổ xô đi chỉ trích Quyền Linh chảnh choẹ, tham tiền. Kể cũng lạ!

'Produce X 101' là một chương trình truyền hình thực tế sống còn được phát sóng trên kênh Mnet trong năm 2019. Người dùng Twitter bình chọn Top 11 thực tập sinh trong chương trình truyền hình thực tế 'Produce X 101' của Hàn Quốc.

Con vật to béo ục ịch đi thôi cũng thấy nặng nề thế kia kiểu gì cũng bị gắn cho cái mác 'lười nhác, tham ăn' nhưng ai cũng phải suy nghĩ lại khi biết câu chuyện về chú heo mọi này.

Nghe ⋅ 04:30

'Lúc trước anh ăn chơi, nhưng giờ tu rồi thì cũng tốt.Nhiều lúc tôi cũng sợ anh ngựa quen đường cũ, nhưng tìm hiểu chán rồi tôi mới biết anh tu tâm thật' - Chị Kim Loan chia sẻ.

Nghe ⋅ 02:37

Câu nói mở đầu phần phản biện của đại diện trường Marie Curie đang là đề tài được dân mạng mổ xẻ.

Mặc dù được mệnh danh là ngôi nhà ma kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ, nhưng liệu sự kiện Amityville có phải là thành quả của những kẻ trục lợi trên bi kịch của một gia đình?

Nếu thế hệ 8X - 9X đột nhiên cảm thấy giai điệu bài 'Pump it up' hay 'Cục sì lầu' này quen quen và gợi nhớ ký ức tuổi thơ thì bạn không nhầm đâu, bởi nó gắn liền với một chương trình truyền hình dành riêng cho sinh viên có tên 'Hành khách cuối cùng' vô cùng nổi tiếng vào những năm 2007 - 2008.

Nghệ sĩ Quyền Linh tiếp tục trở thành người 'ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng' khi giúp người nghèo có cơ hội chữa bệnh miễn phí trong chương trình 'Mở cửa tương lai'.

Bức ảnh này được chụp vào năm 1959 và trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi suốt một thời gian dài.

Tạ Gia Di, Hoa hậu Hồng Kông, bác bỏ thông tin cho rằng cô gái trong ảnh khỏa thân lan truyền trên mạng gần đây là mình, bằng lời giải thích khiêm tốn là cô không có được thân hình đẹp như thế ở thời điểm năm 2017.

Thủ tướng New Zealand - Jacinda Ardern và bạn trai là một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng- Clarke Gayford đã chính thức đính hôn.

Được biết, chương trình tuyên bố hành động này chính là thông điệp để thúc đẩy những suy nghĩ tích cực về cơ thể!

goto top