Tags: chụp ảnh sống ảo

Không rõ cô ấy đã tìm được lối xuống bàn tay khổng lồ như thế nào, song hành động bất chấp nguy hiểm để 'sống ảo' của nữ du khách đã nhận về khá nhiều lời phê phán.

Những bức tượng Moai huyền bí khổng lồ tại Đảo Phục Sinh đang bị đe doạ bởi những người thích chụp ảnh 'sống ảo'.

Đảm bảo khi nhìn qua loạt hình sống ảo ở 4 khu rừng dưới đây, chắc ai cũng muốn xách balo lên và đi ngay lập tức vì quá đẹp!

Đi du lịch mà muốn có ảnh đẹp cũng vất vả lắm chứ đùa! Nhìn hậu trường chụp ảnh của Chi Pu mà phát mệt.

Rất nhiều người đã ngỡ ngàng trước khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục, hút tầm mắt khi check in tại cây cầu vàng trên đỉnh Bà Nà, Đà Nẵng...

Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi ghé thăm những ga tàu điện ngầm đẹp mắt và sang trọng này đâu.

Ở Sapa cánh đồng hoa oải hương thảo xuất hiện lần đầu tiên khiến nhiều người không có dịp đến phải 'ghen tị', thì nay một cánh đồng đẹp như thế đã xuất hiện tại Hà Nội.

Những tấm ảnh mà Minh Tú chụp trong khu giặt đồ nhưng lại khiến nhiều người liên tưởng đến ảnh chụp tại một địa điểm du lịch nào đó.

Vẻ đẹp siêu thực của cánh đồng muối Salar de Uyuni khiến cho những tâm hồn đam mê 'sống ảo' mê mẩn không thôi.

Một nhiếp ảnh gia người Mỹ đã không ngần ngại chia sẻ bí kíp hậu trường đằng sau những bức ảnh nghìn like trên trang Instagram cá nhân của anh.

Với thiết bị Cat Selfie Device, thú cưng của bạn sẽ chịu ngồi yên hàng giờ để bạn chụp ảnh sống ảo rồi đăng lên mạng xã hội.

Được gọi 'Maldives của vùng Siberia', địa điểm này thực chất là một hồ xả thải nhân tạo chứa chất thải từ một máy điện gần đó.

goto top