Tags: chuyên cơ

Sự cố được cho là xảy ra trong điều kiện thời tiết xấu khi Tổng thống Nga Vladimir Putin đang trên chuyên cơ bay từ Moskva tới thành phố St. Petersburg.

Nghe ⋅ 02:11

Các phi công Nga đã lảng tránh câu hỏi của Tổng thống Putin về việc họ có thích khi vận hành chiếc tiêm kích tàng hình Su-57 hay không.

Nghe ⋅ 02:01

Ngày 7/9, Pakistan từ chối cấp phép cho chuyên cơ chở Tổng thống Ấn Độ Ram Nath Kovind bay qua không phận nước mình. Quyết định trên được cho là đẩy căng thẳng giữa hai nước lên một nấc thang mới.

Trước hàng loạt mối đe dọa trên không đến từ các hành động thù địch của NATO, các tiêm kích Su-27 làm nhiệm vụ hộ tống cho Đại tướng Shoigu luôn được vũ trang như thời chiến.

Nghe ⋅ 05:00

Chiếc ô tô đâm sượt vào chuyên cơ chở Thủ tướng Đức Angela Merkel đang đỗ tại sân bay Dortmund làm hư hại thân máy bay và buộc nhà lãnh đạo Đức phải đổi phương tiện khác.

Tiền nhiều để làm gì? Một số tỷ phú công nghệ có thể nhận mức lương tượng trưng, ăn vận đơn giản nhưng nói về khoản di chuyển thì không cần phải khiêm tốn.

Theo dự thảo, người lái máy bay chuyên cơ, chuyên khoang của Việt Nam có tổng số giờ bay tích lũy tối thiểu là 5.000 giờ đối với lái chính.

Tài khoản Rich Kids of Instagram (tạm dịch: Hội con nhà giàu trên Instagram) mới đây đã đăng tải thêm một loạt những tấm ảnh phô trương cách các thanh thiếu niên giàu có giải nhiệt vào mùa hè oi nóng.

Truyền thông Nga vừa đăng đoạn video ghi lại cảnh cặp tiêm kích Su-35 mang theo tên lửa đối không hạng nặng bảo vệ chuyên cơ Bộ trưởng Sergei Shoigu ở Syria.

Không đoàn Vận tải số 89 của Mỹ có hẳn một phi đội bí mật gồm nhiều máy bay khác nhau, với nhiệm vụ bảo vệ tổng thống Mỹ trong những tình huống khẩn cấp.

Nếu dễ dàng bị ấn tượng bởi bữa ăn trên khoang hạng nhất của Hãng hàng không Singapore Airlines, hãy chờ tới khi bạn được tận mắt nhìn thấy những món ăn mà các chuyên cơ phục vụ cho khách hàng.

Trong cuộc phỏng vấn với hãng ABC News mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố kế hoạch 'tân trang' chiếc máy bay nổi tiếng nhất nước này Air Force One (Không lực Một).

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama kể rằng bà từng bật khóc trong chuyến bay cuối cùng trên chuyên cơ Không lực Một sau khi rời Nhà Trắng.

Chiếc phi cơ riêng của ông Donald Trump có tiên gọi Trump Force One.

 Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador sẽ rao một số loại bán máy bay hạng sang của chính phủ nhằm thu ngân sách giải quyết vấn đề di cư theo thỏa thuận với Washington.

goto top