Tags: chuyển giao

Mới đây, đoàn công tác Bệnh viện E (Hà Nội) đã thực hiện Đề án bệnh viện vệ tinh tại Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh, Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Reuters dẫn nguồn tin ngoại giao cấp cao của Liên minh châu Âu (EU) ngày 19-3 cho biết, các nhà đàm phán của EU và Anh đã đạt được sự đồng thuận về nội dung của một dự thảo Hiệp định Brexit.

Dù mới hơn 20 tuổi nhưng họ đang có hàng tỷ USD và nằm trong danh sách những người trẻ giàu nhất thế giới. Cuộc sống xa hoa của hai chị em người Na Uy khiến nhiều người phải mơ ước.

Tạp chí Drive (Mỹ) dẫn nguồn tin thân cận cho biết Iran sẽ chuyển các mảnh vỡ của UAV RQ-4 tối tân của Mỹ cho Quân đội Nga. đây được xem là cơ hội 'có một không hai' của Nga.

Tính tới thời hạn cuối cùng là 31/3/2019, mới có hai bộ chuyển giao doanh nghiệp chưa thoái vốn về SCIC.

Nga bác bỏ đề nghị dời ngày Tổng thống Putin đọc Thông điệp liên bang; Syria đề nghị Hội đồng Bảo an chấm dứt hành động của liên quân do Mỹ dẫn đầu... là tin tức đáng chú ý sáng nay 28/2.

Bộ Tài chính vừa có dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 118/T2014/TT-BTC về việc chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu nhà nước tại Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước. Theo đó, các doanh nghiệp (DN) còn vốn nhà nước có kết quả kinh doanh thua lỗ, sẽ thuộc đối tượng chuyển giao quyền chủ sở hữu vốn nhà nước…

Tổng thống Recep Tayyip Erdogan cho hay, Nga sẽ bắt đầu chuyển giao các hệ thống phòng không S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ ngay nửa đầu tháng Bảy.

 Bà Thái Anh Văn nói Đài Loan sẽ không chấp nhận mọi trường hợp chuyển giao nghi phạm, tội phạm căn cứ vào các điều khoản sửa đổi luật dẫn độ.

Một CLB Anh khác thuộc về quyền sở hữu của tỉ phú Thái Lan.

Ngọc Trịnh, Lâm Vinh Hải, Linh Chi đều hi vọng có thể san sẻ niềm vui tới những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm mới.

Thông tin Mỹ và Việt Nam đang đàm phán về việc phía bạn chuyển giao thêm tàu tuần duyên đã qua sử dụng cho Việt Nam vừa được chính thức công bố.

Nghe ⋅ 02:36

Lầu Năm Góc xác nhận các phi công Thổ Nhĩ Kỳ bị cấm tham gia chương trình huấn luyện ở Căn cứ Không quân Luke tại Arizona vì Ankara không chịu từ bỏ thương vụ mua S-400 của Nga.

Á hậu Hà Thu chia sẻ, cô muốn dành trọn khoảng thời gian ý nghĩa nhất năm cho gia đình hơn là việc chạy show kiếm tiền.

Làn sóng các ngôi sao hàng đầu Đông Nam Á đang đổ về M-League chứ không phải Thai-League. Hoàng tử Ismail của Malaysia, chủ tịch LĐBĐ Malaysia quyết hạ bệ ngôi vương Đông Nam Á của Thai-League.

Nếu thỏa thuận mua 100 tiêm kích F-35 của Mỹ không thành, cơ quan an ninh Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chủ động cân nhắc mua các chiến đấu cơ tàng hình thế hệ thứ 5 là Su-57 Nga và J-31 Trung Quốc.

goto top