Tags: chuyển giao

Bộ Quốc phòng Nga thông báo cho biết, nước này đã chuyển giao lô xe tăng tối tân và xe bọc thép cho Lào, cũng như hoàn thành nâng cấp sân bay.

Ngay sau chuỗi ngày căng thẳng leo thang với Iran, Mỹ đã nhanh chóng có hợp đồng vũ khí lớn trị giá tới hơn 8 tỷ USD.

Nhờ vào sự chuyển giao kỹ thuật của Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện E mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình đã chính thức thực hiện được phẫu thuật tim mạch thành công cho bệnh nhân hẹp khít van hai lá, hở van ba lá nhiều, rung nhĩ.

Hãng thông tấn TASS ngày 20/1 dẫn một nguồn tin quân sự cho hay Nga đã chuyển giao trên 120 tên lửa đất đối không cho Thổ Nhĩ Kỳ theo hợp đồng mua bán hệ thống phòng thủ S-400 giữa hai nước.

Nga đã chuyển 120 tên lửa đánh chặn của S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị đưa vào trang bị.

Từ ngày 23/5, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến yêu cầu các bệnh viện tuyến Trung ương, các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện và tương đương căn cứ tình hình thực tế của đơn vị, địa phương có trách nhiệm xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết để tăng cường đào tạo, chuyển giao kỹ thuật chuyên môn y tế tuyến xã, phường.

Lực lượng chức năng vừa tiến hành khám xét, tịch thu và chuyển giao 2 cá thể gấu ngựa bị nuôi nhốt trái phép tại tỉnh Thái Nguyên về Trung tâm cứu hộ động vật hoang dã tại Hà Nội.

Nga và Serbia đã ký kết thỏa thuận mua bán 6 hệ thống pháo - tên lửa phòng không Pantsir-S1 và thời hạn chuyển giao là trong năm nay.

Tổng thống Nga Vladimir Putin không muốn nước Nga quay trở về thời Liên Xô khi các nhà lãnh đạo đương nhiệm qua đời mà không có kế hoạch chuyển giao quyền lực.

Hôm nay, Sở GTVT TP.HCM chính thức làm lễ chuyển giao nhiệm vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng thuộc Sở qua Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông (ban giao thông - siêu ban).

Người phụ nữ mang túi xách bên trong chứa 51 gói cần sa đã bị lực lượng công an phường phát hiện, bắt giữ.

Ngày 17-1, Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau đã tiếp nhận việc chuyển giao công nghệ điều trị động mạch vành từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Đã có 477 sinh viên tốt nghiệp có việc làm, trong đó 40 em đã đi làm việc ở nước ngoài, 214 em làm việc trong các công ty liên doanh với nước ngoài hoặc 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, 19 sinh viên tự khởi nghiệp bằng các công việc như mở công ty riêng

Các đơn vị tiếp nhận xỉ than của Formosa chưa đủ điều kiện tái chế nên Tổng cục Môi trường yêu cầu đơn vị cung cấp dừng chuyển giao.

Theo Cục quản lý chất thải và cải thiện môi trường, việc so sánh phế liệu gang xỉ là nguyên liệu sản xuất, không thải ra môi trường với quy chuẩn QCVN 07:2009/BTNMT là không phù hợp...

Để thực hiện được phẫu thuật tim hở, trước đó bệnh viện đã cử một êkíp đi đào tạo và đào tạo lại về phẫu thuật, gây mê, chạy máy, dụng cụ và hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

goto top