Tags: chuyện lạ

Trước khi bạn có ý định cầm tấm ảnh trên về dịch thuật, nghiên cứu để tự tạo bùa yêu cho mình, bạn nên biết rằng bùa yêu không nhất thiết là ép người khác phải yêu mình.

Ban lãnh đạo CLB As Roma đã gây bất ngờ khi đăng tải lên twitter dòng trạng thái cấm toàn bộ cầu thủ chụp hình với rapper nổi tiếng Drake.

Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia về Sự tiến hóa loài người (Tây Ban Nha) vừa tìm ra những vị tổ tiên chưa từng biết đến của loài người thông qua những chiếc răng bí ẩn từ Trung Quốc.

Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện một chủng loại rắn Stiletto mới ở khu vực Tây Phi có khả năng tấn công từ hai bên khoang miệng và thậm chí còn có thể nhảy một quãng xa tương đương chiều dài cơ thể mình.

Nghe ⋅ 02:43

Thảm họa thiên nhiên bí ẩn cướp đi sinh mạng của hơn 1700 người chỉ trong một đêm ở châu Phi. Đến nay, vẫn chưa có lời giải đáp thỏa đáng cho thảm họa này,

Đôi bạn người Anh đã quyết định thử thách bản thân, vào khu rừng rậm sống 3 tuần mà không mang theo thực phẩm, quần áo.

Một số quy định 'oái oăm' do trường học nghĩ ra đã khiến nhiều học sinh cùng phụ huynh phản đối gay gắt.

Nghe ⋅ 02:53

Trước khi rút ống thở và vĩnh biệt Scott, Danielle đã cúi xuống hôn người chồng đang hấp hối. Khi đặt môi mình lên môi Scott, Danielle đã cảm nhận một điều mà cô không bao giờ ngờ tới: Scott đang hôn lại cô.

Trong vài tháng qua các nhà khảo cổ đã tiến hành thí nghiệm trên một chiếc đầu lâu vẫn còn nguyên bộ tóc dài được tìm thấy trong một chiếc quan tài. Họ đã đặt giả thiết rằng liệu đây có phải là tóc của một vị thánh?

Nghe ⋅ 05:03

Thay vì nhận món quà cưới thông thường, cặp cô dâu chú rể đã phải ngạc nhiên đến mức không thốt nên lời khi nhận được chiếc phong bì khổng lồ từ hội bạn thân.

Hanna Little, 20 tuổi, ở thành phố Truro, Anh đã ăn món khoai tây chiên hàng ngày từ khi mới 5 tuổi vì cô luôn bị ốm mỗi khi cố gắng thử các loại thức ăn khác.

Hơn 1 thiên niên kỷ, nơi an nghỉ của Võ Tắc Thiên và chồng vẫn là một lăng mộ 'bất khả xâm phạm'. Những kẻ trộm mộ không dám bén mảng tới nơi này là do 1 lời nguyền đáng sợ.

Nghe ⋅ 05:55

Với khát khao được mù vĩnh viễn, Shuping tự làm hỏng thị lực bằng cách nhỏ thuốc thông cống vào mắt.

Nghe ⋅ 03:44

Hơn 80 ngày kể từ khi người chủ qua đời vì tai nạn giao thông, một con chó nhỏ vẫn ra đường đứng chờ mỗi ngày.

Nghe ⋅ 01:36

6 thành viên phi hành đoàn của hãng hàng không giá rẻ Ryanair của Ireland đã bị sa thải với lý do dàn dựng ảnh ngủ trên sàn nhà.

Nếu như được hỏi rằng mộ cổ nào trên thế giới khó chinh phục nhất, thì không có gì phải nghi ngờ khi Càn Lăng - ngôi mộ vạn niên thọ thành của Võ Tắc Thiên là câu trả lời duy nhất.

Nghe ⋅ 05:22

goto top