Video: Cảnh thiên thạch nổ trên bầu trời Croatia?

Video: Cảnh thiên thạch nổ trên bầu trời Croatia? video tinngan

RIA đưa tin, hôm 29/2, camera hành trình gắn trên ô tô của một người dân ở Croatia đã ghi lại cảnh một vụ nổ thiên thạch xảy ra chớp nhoáng trên bầu trời.

Việc xếp tất cả gấu trúc đỏ vào một loài trước kia là do thiếu các nghiên cứu hoàn chỉnh về bộ gen của chúng.

Một cái kết bi thương cho loài rắn kịch độc khổng lồ.

Hình ảnh tuyết đỏ như máu tại Nam Cực sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây sốt trên mạng Internet, khi phần lớn dân mạng đều tỏ ra sửng sốt trước cảnh tượng như trong phim kinh dị này.

Nghe ⋅ 01:47

Không lâu sau khi xăm nhãn cầu, nữ người mẫu gặp biến chứng nghiêm trọng dẫn đến thị lực sa sút không phanh, thậm chí hỏng mất một bên mắt.

Quay quanh ngôi sao lùn đỏ K2-18 cách chòm sao Leo 111 năm ánh sáng là một hành tinh có 'chỉ số tương tự trái đất' lên tới 0,73 và có nước.

Nghe ⋅ 01:45

Được biết, sau khi có hành động vô cùng dã man nhưng cũng đáng sợ này, người đàn ông Ấn Độ đã phải nhập viện khẩn cấp.

Ngày 27/2, nghị viện Anh thông báo đã phát hiện một cánh cửa bí mật được xây dựng để phục vụ lễ đăng quang của Vua Charles II vào năm 1661.

Cảnh sát tỉnh Osaka của Nhật Bản mới đây đã bắt giữ một người đàn ông chuyên trộm cắp yên xe đạp tại các bãi đỗ xe và ga tàu điện ngầm trong suốt 25 năm qua.

Bay từ Miami (Mỹ) tới thành phố Lan Châu của Trung Quốc, hành trang của ông Anthony Que là 3 túi hành lý chứa đầy các vật tư y tế. Khi đến nơi, người đàn ông Mỹ 54 tuổi này, vừa được Đại học Lan Châu tuyển về làm giáo viên tiếng Anh, đã quyên góp tất cả số vật tư y tế trên cho bệnh viện đầu tiên của Đại học Lan Châu.

Tình trạng thức ăn khan hiếm ở Bắc Cực khiến các con gấu nơi đây phải quay sang tấn công đồng loại để tồn tại.

Mặc dù trực giác đã mách bảo bà mẹ đây là con gái, song các bác sĩ vẫn khuyên chị nên chờ kết quả kiểm tra cho chính xác.

Hôm 28-2, AFP đưa tin các nhà thiên văn học vừa phát hiện 'Mặt trăng thứ 2' của Trái đất với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng một chiếc ô tô. Vật thể này hiện có quỹ đạo xoay quanh hành tinh của chúng ta.

Vợ chồng nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Aditya Singh đã từ bỏ công việc, rời khỏi ngôi nhà tiện nghi của mình ở thủ đô Delhi, đi mua đất tiếp giáp với Khu bảo tồn hổ Ranthambore để trồng rừng cho hổ có môi trường sống.

Những người vô gia cư trên đất Pháp rốt cuộc đã sống một cuộc sống như thế nào?

MỚI NHẤT

goto top