Tags: chuyện tình

Gần 60 năm nay, bên hông tiệm bánh mì hấp trứ danh Sài Gòn, vợ chồng ông Út vẫn ngày ngày đùm bọc nhau. Chồng chăm lửa thì vợ nướng thịt, chồng nhặt rau thì vợ hấp bánh,… cứ vậy mà cái món ăn từ thuở cơ hàn đã theo họ mãi đến khi già nua.

Mới đây, khán giả khá sốc khi biết Nam Em từng yêu nam danh hài Trường Giang và bị anh làm tổn thương.

Mới đây, cựu siêu mẫu Victoria's Secret - Barbara Palvin đã gây sốc khi lên mặt báo công khai chuyện tình một đêm của mình với tiền đạo Neymar (PSG).

Sau màn đùa cợt của mình, cô nàng còn lên mạng hỏi: 'Em đùa có ác không?' khiến nhiều người sôi máu hộ anh chàng.

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa mình với Trường Giang, Nam Em cho biết câu hỏi khiến cô đau lòng.

Mối quan hệ 5 năm của Dung Tổ Nhi và bạn trai Lưu Hạo Long được cho là đã kết thúc. Trong những phát ngôn của mình, diva Hong Kong tránh không nói đến chuyện riêng tư.

Xem bói ngón tay út không chỉ nói lên tính cách mà còn có thể dự đoán được chuyện tình yêu, sự nghiệp của một người.

Nghe ⋅ 03:09

Bé Sela Schneiter, 10 tuổi, ở bang Colorado, Mỹ vừa lập kỳ tích khi là người nhỏ tuổi nhất chinh phục núi đá dựng đứng El Capitan cao khoảng 900m.

Cứ ngỡ đã đánh mất nhau mãi mãi nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn tìm được nhau và viết nên câu chuyện ngôn tình giữa lòng showbiz thị phi.

Trong chuyện tình của Hòa Minzy và Công Phượng thời điểm trước, nhiều người từng cho rằng Hòa Minzy lợi dụng danh tiếng của bạn trai

Cặp đôi Hải Phòng từng được biết đến nhờ chuyện tình nên duyên từ phim Quỳnh búp bê, mới đây đã hạ sinh 2 con trai và 1 con gái.

Chuyện tình cảm của Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn là câu chuyện được nhiều người chú ý.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bạn trai mới của Hòa Minzy không ngần ngại công khai chuyện tình cảm với nữ ca sĩ xinh đẹp.

Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi từng có một mối tình tốn nhiều giấy mực của báo chí với tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam.

Danh ca Phương Dung thổ lộ đã khóc quá nhiều khi ngồi ghế giám khảo các mùa chương trình 'Người kể chuyện tình'. Đặc biệt, mùa thứ ba này, bà lại vô cùng xúc động khi được xem tái hiện chuyện tình giữa cố nhạc sĩ Huỳnh Anh và Thanh Nga.

goto top