Tags: chuyên trách

Ông Trần Văn Tần thôi nhiệm vụ tại NHNN để chuyển công tác sang VietinBank, đảm nhiệm chức vụ thành viên chuyên trách HĐQT và là người đại diện 30% vốn Nhà nước tại VietinBank.

Đó là băn khoăn của Chủ tịch QH khi Thường vụ QH thảo luận sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Tổ chức Chính phủ và luật Tổ chức chính quyền địa phương chiều nay.

Cùng với việc đổi tên công an xã bán chuyên trách thành Trị an viên, Bộ Công an cũng đề xuất chi hơn 2.000 tỉ/năm để phụ cấp cho lực lượng này.

TAND tối cao không tổ chức tòa chuyên trách, các TAND Cấp cao và TAND cấp tỉnh được tổ chức tòa chuyên trách theo luật

HĐND TP Hà Nội miễn nhiệm, bầu nhân sự các trưởng, phó chuyên trách các ban nhiệm kỳ 2016-2021.

Bộ Công an đề xuất đổi tên lực lượng công an bán chuyên trách hiện nay thành 'trị an viên', để phân biệt với chức danh công an xã do công an chính quy đảm nhiệm.

Trái ngược với mức tăng của người quản lý, tiền lương và mức thu nhập bình quân kế hoạch của người lao động của Vinataba trong năm 2019 gần như vẫn 'dậm chân' tại chỗ...

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống nước Cộng hòa Argentina Mauricio Macri và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.

Kiểm lâm và nhóm bảo vệ rừng chuyên trách của Vườn quốc gia (VQG) Pù Mát đã bắt được nhóm 5 đối tượng sử dụng súng tự chế để săn bắn động vật hoang dã trái phép

Tính bình quân, mỗi người quản lý chuyên trách của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nhận về gần 1 tỷ đồng trong năm 2018...

 Ông Trần Lưu Quang - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM được các đại biểu hiệp thương cử làm Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Ngày 27-11, tại TPHCM, diễn đàn 'Chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp trong thời kỳ công nghệ 4.0' đã được diễn ra do Cục Sở hữu Trí tuệ, Tổng cục Quản lý Thị trường (QLTT), Văn phòng Ban chỉ đạo 389 Quốc gia... tổ chức.

Thông tin trên được đưa ra tại chương trình Ngày an toàn thông tin Việt Nam 2018 vừa được tổ chức tại TP.HCM.

Theo đề án, sẽ có nhiều cán bộ không chuyên trách tại các phường bị tinh giản.

Khi nghe ĐB tính toán giảm 1 ĐB HĐND giảm bao nhiêu kinh phí, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm cho rằng nói như vậy rất thiển cận và 'có một cái gì đó rất đau lòng'.

Kênh truyền hình CNN của Mỹ đã đệ đơn kiện Tổng thống Donald Trump và các quan chức thân cận liên quan đến việc tước thẻ tác nghiệp của phóng viên chuyên trách Nhà Trắng Jim Acosta.

Nghe ⋅ 1:34

goto top