Tags: chuyên viên

Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với chuyên viên văn phòng UBND TP.HCM về hành vi đăng tải thông tin 'vu khống, xúc phạm danh dự người khác'.

Ông Quách Duy, chuyên viên Văn phòng UBND TP.HCM bị xử phạt vì đăng bài trên Facebook có nội dung vu khống, xúc phạm danh dự, uy tín cá nhân khác.

Cơ quan chức năng xác định ông Tân dùng chứng chỉ tiếng Anh trình độ B do trung tâm đã hết hạn hoạt động để thăng tiến bằng cách dự thi nâng ngạch lên chuyên viên chính.

Đây là những ứng viên được quan tâm nhiều nhất trên các kênh mạng xã hội của chương trình Cơ hội cho ai.

Hôm nay (24-5), Quốc hội thảo luận Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức. Sau hơn 8 năm thi hành, những bất cập của Luật Cán bộ, công chức cần sửa đổi cho phù hợp

Mai Ngô khiến cộng đồng mạng hết hồn vì gương mặt trắng bệt phấn cùng những lọn tóc tròn trên đầu.

Cư dân thành phố miền Đông Chelyabinsk của Nga đã ngỡ ngàng khi bắt gặp cảnh tượng tuyết màu xanh - xám phủ kín cánh đồng và rừng cây ở ngoại ô thành phố này.

Một phương pháp thanh lọc cơ thể bằng cách dùng các loại rau củ quả, trái cây nhiều nước và chất xơ, uống nhiều nước lọc hay nước ép trái cây, để loại bỏ hoàn toàn chất ngọt, dầu mỡ hay các loại thực phảm chế biến sẵn.

Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm công chức sẽ được ưu tiên bố trí số biên chế nhà nước chưa sử dụng; trong thời gian tập sự hưởng 100% lương và phụ cấp tăng thêm.

Nhận chạy việc làm vào một trường học trên địa bàn TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), nhưng sự việc không thành, một chuyên viên của Sở GD-ĐT tỉnh này bị Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang khởi tố.

Một hành khách trên chuyến bay easyJet đi từ Tây Ban Nha đến Anh đã tử vong trong lúc máy bay cất cánh ngay ngày đầu năm mới.

Sau khi bị điều chuyển về Sở Nội vụ vì để xảy ra sai phạm đất đai, cựu Chủ tịch UBND quận ở Cần Thơ đã làm đơn xin nghỉ hưu trước tuổi do 'sức khoẻ không tốt'.

Lợi dụng nhiệm vụ được giao nguyên trưởng phòng tài chính được phát hiện đã biển thủ hơn 6 tỷ đồng.

Đây là con số đáng báo động được đưa ra tại buổi tọa đàm 'Nhận biết và xử lý vấn đề lạm dụng tình dục trẻ em trong môi trường học đường'.

Một chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) vừa bị khởi tố do chỉnh sửa, tẩy xóa điểm thi tuyển dụng viên chức.

goto top