Tags: chuyên viên

Sau khi thi hành kỷ luật đối với các công chức của phòng Quản lý đô thị, UBND quận 1, TP.HCM còn kiểm điểm trong công tác lãnh đạo, điều hành của ông Đoàn Ngọc Hải.

Nghe ⋅ 03:25

Dù đã khá muộn nhưng sân bay Tân Sơn Nhất lại nhộn nhịp hơn hẳn khi Minh Hằng xuất hiện.

Theo đề án tinh gọn bộ máy, Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường sẽ giải thể.

Trước thông tin phản ánh về việc bộ GD&ĐT bổ nhiệm cán bộ trong khi vị này chưa đủ tiêu chuẩn theo quy định, mới đây bộ GD&ĐT đã có thông tin chính thức lý giải cho thắc mắc trên.

Ông Quách Duy, chuyên viên Văn phòng UBND TP.HCM yêu cầu tòa buộc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM hủy quyết định xử phạt với ông.

Một người phụ nữ ở Hong Kong, Trung Quốc đã phải vào viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh sau khi tiến hành căng da mặt tại một thẩm mỹ viện trái phép.

Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc làm rõ một số vấn đề về công tác cán bộ của Sở Giáo dục và đào tạo.

Sau khi bị Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM xử phạt 7,5 triệu đồng do xúc phạm lãnh đạo, một chuyên viên văn phòng UBND TP HCM đã nộp đơn khởi kiện.

Thanh tra Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM vừa có quyết định xử phạt hành chính đối với chuyên viên văn phòng UBND TP.HCM về hành vi đăng tải thông tin 'vu khống, xúc phạm danh dự người khác'.

Vụ việc xảy ra tại Singapore đã khiến nhiều người lo ngại về cường độ học thể dục tại nhiều trường trung học phổ thông trong cả nước.

Bộ Công Thương vừa đưa ra hướng dẫn quy trình thanh lý hợp đồng kinh doanh đa cấp với Công ty Thiên Ngọc Minh Uy.

Ông Quách Duy, chuyên viên Văn phòng UBND TP.HCM bị xử phạt vì đăng bài trên Facebook có nội dung vu khống, xúc phạm danh dự, uy tín cá nhân khác.

Hôm nay (24-5), Quốc hội thảo luận Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức. Sau hơn 8 năm thi hành, những bất cập của Luật Cán bộ, công chức cần sửa đổi cho phù hợp

Có 2 công chức được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng khi chưa đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn ngạch công chức hành chính tại sở LĐTB&XH tỉnh Hải Dương.

Mai Ngô khiến cộng đồng mạng hết hồn vì gương mặt trắng bệt phấn cùng những lọn tóc tròn trên đầu.

Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm công chức sẽ được ưu tiên bố trí số biên chế nhà nước chưa sử dụng; trong thời gian tập sự hưởng 100% lương và phụ cấp tăng thêm.

goto top