Tags: clip nhạy cảm

Đối tượng cầm điện thoại của bạn thân và phát hiện clip nhạy cảm giữa bạn và người yêu nên nảy sinh ý định tống tiền.

Liên quan đến đoạn clip nhạy cảm của thầy giáo và học sinh lớp 12 ở Trường THPT của huyện Đức Cơ, Sở GDĐT Gia Lai đã nhận được báo cáo chính thức vụ việc.

Theo đó, Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai đang phối hợp với cơ quan chức năng để tìm hiểu nguồn phát tán clip, động cơ của hành động này để có hình thức xử lý.

Đây không phải là lần đầu tiên Cổ Lực Na Trát lộ những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ với bạn trai cũ.

Một cán bộ xã ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang vừa bị kỷ luật khai trừ Đảng do có hành vi lưu trữ hình ảnh, clip nhạy cảm của người yêu cũ, và dọa tung hình ảnh này lên mạng.

Một thầy giáo ở Gia Lai đã thừa nhận người đàn ông trong clip nhạy cảm với nữ sinh lớp 12 chính là mình.

'Vì danh dự của ba mẹ Ngân dưới quê nên bất kỳ giá nào Ngân cũng không bán cơ thể mình', câu trả lời của cô gái 9X về lý do từ chối qua đêm với đại gia dù được trả số tiền khủng là 20.000 USD.

Xảy ra mâu thuẫn nên Loan đã dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ của hai người sau đó ép tình nhân chuyển tiền cho mình nếu không sẽ tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội.

Sau khi chia tay, Phan Anh Tuấn đã chia sẻ clip quan hệ tình dục với bạn gái cũ lên một trang web khiêu dâm cho mọi người cùng xem.

Trở về sau khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 3 tháng 'chạy trốn' scandal, Trâm Anh như biến thành một người khác...

Tối 18/9, clip dài khoảng 15 giây được đăng tải lên tài khoản facebook có tên M.H đang gây 'bão' dư luận. Nhiều ý bức xúc về cách cô gái khoe thân hớ hênh ở khu vực công cộng trong phố cổ Hội An.

Gấm cùng với đồng bọn bàn bạc, lừa cụ ông 77 tuổi vào nhà nghỉ mua dâm rồi dàn cảnh đánh ghen và dùng điện thoại ghi lại cảnh phòng the để tống tiền.

Vợ của người đàn ông ấy đến nhà tôi, mang theo clip nhạy cảm và những bức ảnh vợ và người đàn ông kia thân mật với nhau…

Trả lời với báo chí, ông Lê Văn Uốl - Bí thư Huyện ủy Kế Sách cho biết, Huyện ủy Kế Sách không thống nhất với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng mà ông V. tự phong.

Không chứng minh được bản thân chẳng liên quan đến clip sex từng gây xôn xao, ông Thích Chúc Minh bị từ chối chấp nhận là thành viên Tăng.

goto top