Tags: Clip Sex

Không dễ dàng bỏ cuộc, Vy (Phương Oanh) tiếp tục dùng chiêu trò để níu kéo Phong, dọa tung clip nóng của hai người lên mạng.

Giám đốc công ty dùng hung khí đâm bị thương người tình, sau đó tung hàng chục clip quan hệ với người này lên mạng.

Trở về sau khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines trong 3 tháng 'chạy trốn' scandal, Trâm Anh như biến thành một người khác...

Ngôi sao truyền hình thực tế Paris Hilton, Hoa hậu Hàn Quốc 1995 Han Sung Joo hay ngọc nữ màn ảnh Hoa ngữ Trương Bá Chi...là những đại mỹ nhân từng lao đao vì bị lộ cảnh phòng the.

Những hình ảnh và thông tin về đoạn clip nóng cũng như những nhân vật trong clip hiện đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Bước đầu, cơ quan công an xác định có ít nhất 4 cô gái đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây "sản xuất clip sex" nói trên. Trong số này có K.D. mới 15 tuổi 3 tháng.

Công an TP Đà Nẵng khởi tố 5 người Trung Quốc với tội danh giao cấu với người đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Nhiều sao nữ nổi tiếng của K-biz từng phải trải qua quãng thời gian đen tối nhất trong đời khi bị tung clip sex lên mạng xã hội.

'Bóng ma' quấy rối tình dục đang bao trùm và ám ảnh lên xã hội Hàn Quốc với nhiều hình thức khác nhau. Những người phụ nữ đã liên tục đứng lên đấu tranh nhưng tình trạng vẫn chưa được kiểm soát.

Hoàng Y Nhung, nữ ca sĩ trẻ từng bị nghi là nhân vật nữ trong clip sex cùng một nam diễn viên nổi tiếng, sở hữu một thân hình cực kỳ bốc lửa.

Hành vi bẩn thỉu của gã đàn ông này cuối cùng cũng bị cơ an công an lật tẩy.

“Ngoài tôi ra, nhiều giáo viên khác cũng phải đánh đổi không chỉ tiền và cả những thứ khác nhau chỉ để được “vào biên chế”, cô N.TT xót xa.

Trong những lần vào khách sạn 'tâm sự', người tình dùng điện thoại quay lại cảnh 'nóng' rồi tống tiền.

Nhà vô địch Davis Champion, Paige đã bị phát tán nhiều ảnh khỏa thân cùng clip làm tình tập thể gây rúng động

Việc ông Nguyễn Văn Viễn để clip sex đã tạo nên dư luận không tốt ở địa phương, gây mất úy tín của cơ quan, đơn vị.

goto top