Tags: cờ bạc

Mới đây, trang cờ bạc trực tuyến Fxx88.com vừa bị Cục Cảnh sát hình sự bộ Công an 'sờ gáy'. Đáng chú ý là thông tin Khá Bảnh và Trâm Anh từng quảng cáo cho website này. Vậy hotgirl 9X nói gì về điều này?

Nghe ⋅ 02:35

'Em máu cờ bạc quá nên em mới bị như vậy chứ anh không ép em. Hãy coi lại mình đi, con gái mà máu cờ bạc nên mới thua' - Trường Giang nói.

Cách nay không lâu, danh hài Hồng Tơ bị công an tạm giam 2 tuần vì tổ chức đánh bạc tại tư gia. Sau đó, Hồng Tơ được trả tự do và anh né tranh nhiều cuộc tiếp xúc.

'Cô cái gì cũng không đồng ý? Vậy cô định thế nào? Nó là chồng cô đấy, chả lẽ cô nhắm mắt làm ngơ! Cô có phải là vợ nó không đấy?', mẹ chồng quát Liên.

Người chồng xấu hay tốt, thành công hay thất bại trong cuộc đời phụ thuộc rất nhiều vào người đầu ấp tay gối.

Trọng Hùng - Khải vũ phu của 'Về nhà đi con' cho biết cảm thấy vô cùng thích thú khi khán giả đòi tổ chức ăn liên hoan mỗi khi anh bị đánh trong phim.

Khác với những tay giang hồ có tiếng, Vũ "Bông Hồng" khi bị bắt giữ tỏ ra khá lì lợm và bất hợp tác với công an.

Vì ghen tuông, nghệ sĩ P. từng treo vợ lên như bao cát và đánh thừa sống thiếu chết. Thậm chí, ở hậu trường, nghệ sĩ P. còn lấy thắt lưng đánh vợ trước mặt nhiều người.

Nghe ⋅ 07:24

Dung bật cười với những lí lẽ của chồng. Giá kể, bình thường Đăng có trách nhiệm, lo lắng chu đáo cho vợ con. Đằng này...

Nghe ⋅ 4:19

Trong vòng 3 tháng, điều khiến Mai không ngờ là chồng liên tục nhắc khéo về người yêu cũ của vợ, anh gợi chuyện muốn cô nối lại liên lạc với Cường. Trước hành động khó hiểu của chồng, Mai đương nhiên không thể làm theo.

Nghe ⋅ 4:23

Việc chồng thản nhiên tìm tới vợ cũ vay tiền khiến Huệ đau một, thì câu nói của anh lại khiến cô đau gấp mười lần.

Buồn vì vợ đi theo người tình đồng tính, thanh niên ôm bọc tiền sang Campuchia đánh bài, lúc về đã nhận phải cái kết đắng.

Để có tiền đánh bạc gã làm công nhờ thợ đánh thêm chìa khóa tủ, tắt hệ thống camera giám sát… Với thủ đoạn trên hắn đã trộm hàng chục triệu đồng. Đến lần này định làm vố lớn rồi bỏ trốn nào ngờ bị phát hiện.

Tính đến ngày 17/3, cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố 83 bị can, gồm: 41 bị can về tội tổ chức đánh bạc, 38 bị can về tội đánh bạc, 4 bị can về tội mua bán hóa đơn trái phép.

Ngày 26-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã chuyển kết luận điều tra cho Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 8 đối tượng về tội “Tổ chức đánh bạc” và “Đánh bạc”.

'Cô dám thuê người dụ dỗ để chồng cô ngoại tình! Cô giỏi lắm, có phải cô có bồ, chán chồng nên muốn lập mưu để rũ chồng phải không?', vừa nhìn thấy vợ cũ, hắn lập tức gào lên.

goto top