Tags: có điều

Quân đội Nga đã nhận được lô máy bay không người lái do thám Orion đầu tiên, bao gồm 3 chiếc UAV, 1 đài chỉ huy và 2 tổ hợp di động.

Nhân Ngày Thế giới Rửa tay 15/10, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) đã cho công bố một bản báo cáo, cho thấy khoảng 3 tỉ người, chiếm 40% dân số trên thế giới không có điều kiện để rửa tay tại nơi sinh sống.

Vợ chồng tôi mua căn nhà hơn 2 tỷ, bố mẹ chồng chỉ có cho 30 triệu, nhưng đi kể công khắp nơi, nói cho chúng tôi tiền mua nhà...

Cứ thế, mẹ Kiên nói như tát nước vào mặt con dâu làm Vân ức tới cổ. Không nhịn thêm nữa, cô đặt bát mì xuống bàn rồi quay sang cười tươi với mẹ chồng...

Mourinho cùng Tottenham vùi dập MU khi trở lại Old Trafford nhưng vẫn có điều ông phải ghen tị với Solskjaer mà lúc còn nắm Quỷ đỏ không nhận được...

'Tổ chức thi trên máy tính ở đâu, lúc nào phải được tính toán kỹ, nơi nào có điều kiện sẽ làm trước, làm dần dần để bảo đảm không ảnh hưởng đến thí sinh ở vùng khó'.

Người tình lo cho tôi đủ tiền bạc để mua xe, mua nhà và mua hàng hiệu, nhưng anh không thể đem đến cho tôi hạnh phúc gia đình...

Tại phiên thảo luận theo tổ về kinh tế - xã hội vào sáng 22/5, nhiều đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đề nghị Kiểm toán Nhà nước vào cuộc vụ tăng giá điện bất thường.

Chị Nguyên cho biết, Phương Anh dùng 2 điện thoại iPhone 5 nhưng chỉ để chơi game và vào facebook.

Những món ăn chay được làm sẵn giá đắt đỏ chỉ dành cho những người có điều kiện, còn với người tu hành luôn hướng tới món chay đơn giản.

Việc lạm dụng điều hòa, sử dụng điều hòa không đúng cách có thể khiến bạn bị đột tử.

Bé trai sơ sinh nặng khoảng 3,5kg còn nguyên dây rốn bị người thân bỏ rơi trước nhà một hộ dân, được phát hiện kịp thời.

'Có nhiều người cho rằng việc để con trẻ sử dụng hàng hiệu từ sớm là không nên, nhưng mỗi gia đình sẽ có cách dạy con khác nhau. Chúng tôi có điều kiện để các con được sử dụng những món hàng tương xứng', NTK Đỗ Mạnh Cường nói.

Bổ sung móng giò, sữa hạt, nước ấm... thường xuyên sau sinh mẹ sẽ không phải lo ít sữa nữa nhé.

Ngày Hà Nội nắng nóng đỉnh điểm hơn 40 độ C, chính vì thế nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điều hoà tăng chóng mặt. Các cửa hàng cũng như thợ lắp đặt điều hòa phải làm việc hết công suất cả ngày lẫn đêm để phục vụ khách hàng.

goto top