Tags: cố định

TS. Đậu Xuân Cảnh, Giám đốc Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam gợi ý một số cách hạ sốt cho trẻ nhỏ theo y học cổ truyền, cha mẹ có thể tham khảo áp dụng.

Nhu cầu vốn của các ngân hàng vẫn là vấn đề cấp thiết hiện nay...

Từ 1/4/2020, các xe taxi được quyền lựa chọn gắn hộp đèn với chữ 'TAXI' cố định trên nóc xe hoặc niêm yết cụm từ 'XE TAXI' trên kính phía trước và kính phía sau xe. Quy định này được thực hiện với cả taxi công nghệ (Grab, be, FastGo,..) và taxi truyền thống.

Sau 12 lần dự thảo, hôm nay 17-1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Nghị định 10 thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ôtô, chấm dứt việc tranh cãi về quy định quản lý taxi truyền thống và taxi công nghệ.

'Nuốt lưỡi' chỉ là cách nói của nhiều người, chứ không đúng về y khoa. Hiện tượng này thực chất xảy ra khi 1 người bất tỉnh, khiến cơ lưỡi giãn ra, có thể chèn ép đường thở, đặc biệt khi nạn nhân ở tư tế nằm ngửa.

Sáng 6-5, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Hà Nam phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức khai trương điểm hiến máu cố định tại tỉnh Hà Nam.

Tối nay (13-1), U-23 Việt Nam (VN) lại đối đầu với một đối thủ cao to và khỏe khác, quan trọng ở cấp độ đội tuyển cũng từng là bại tướng của VN, đó là Jordan. Nhiều khả năng cơ hội áp sát cầu môn của VN để ăn bàn là không nhiều.

Nữ sinh 15 tuổi lái xe máy, rơi xuống từ cầu vượt cao khoảng 10m dẫn đến chấn thương đa cơ quan.

Binh sĩ 32 tuổi này đã trèo qua lan can kim loại cố định để vào trong ngắm miệng núi lửa Kilauea. Phần đất dưới chân bất ngờ sụt lún khiến anh này bị ngã xuống dưới.

Phẫu thuật cơ bụng 6 múi không phải là phương pháp xa lạ đối với giới trẻ ngày nay, đặc biệt là các quốc gia châu Á như Hàn Quốc và Thái lan.

Toyota vừa chính thức bị Trung Quốc phạt 12,5 triệu USD vì cố tình ấn định giá cả các dòng xe Lexus bán tại tỉnh Giang Tô nước này.

Thiếu niên 17 tuổi quê Vĩnh Long, mắc hội chứng Marfant vẹo cột sống, 2 đường cong cứng, quá còng. Sau 2 ca phẫu thuật kéo dài 20 tiếng, thiếu niên cao thêm 8cm.

Do anh chàng không có nhiều thời gian tập luyện để sở hữu body chuẩn '6 múi', chính vì vậy, anh chàng này quyết định chi một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ 'nâng cấp cơ bụng'.

Theo Công ty Raytheon, nhà sản xuất này và Bộ Quốc phòng Mỹ đã sẵn sàng thử nghiệm DeepStrike - vũ khí được đánh giá mạnh ngang Iskander-M Nga.

Trong đợt chuyển đổi vừa qua, thuê bao 11 số của MobiFone trước đây được chuyển sang sử dụng đầu số 07x. Vậy đầu số 0122 của MobiFone chuyển về đầu số 10 số nào?

goto top