Tags: cô đồng

Để có tiền tiêu xài, Trần Ngọc Xiêm, SN 1993, trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An đã gây ra hàng loạt vụ đột nhập nhà dân trên địa bàn các tỉnh từ Nghệ An ra Hà Nội để trộm cắp tài sản.  Ngày 5/11,  đối tượng Xiêm đã bị Đội CSHS Công an huyện Thanh Liêm ( Hà Nam) bắt khẩn cấp về tội trộm cắp tài sản.

Trong khi tôi đang cố gắng không ngừng để có thể có con thì anh đã tạt cho tôi một gáo nước lạnh điếng người.

Nghe ⋅ 03:55

Chắc chắn kẻ thứ ba không thể ngờ được rằng sẽ gặp phải một cô vợ cao tay như thế. Không chỉ khiến ả bị 'gậy ông đập lưng ông' mà còn khiến ả không dám ngẩng mặt lên vì xấu hổ tột cùng…

Nghe ⋅ 04:11

Người đàn ông tên Mạc là thủ nhang một ngôi đền ở TP.Hải Phòng lăng mạ, xé áo bà Ngọc - một cô đồng từ TP.HCM ngay tại Phủ Dầy.

Cuối cùng thì Nhi cũng thừa nhận tình cảm của mình với Nhân theo một cách rất riêng.

Trang nhanh chóng trở về nhà. Không còn thời gian để đau khổ và khóc lóc nữa rồi. Và tất nhiên, cô sẽ không phung phí lòng vị tha thêm lần nữa.

Dù cố che đậy cuộc tình vụng trộm bằng việc xây dựng tấm gương ông chồng mẫu mực nhưng Quang vẫn bị Nguyệt phát hiện ra chuyện ngoại tình chỉ nhờ một chi tiết rất nhỏ.

Nghe ⋅ 04:53

Nhìn cô đồng nghiệp mới phát thiệp mời như phát tờ rơi khiến cả phòng ngao ngán lắc đầu, mọi người đều có chung suy nghĩ là sẽ không đi dự đám cưới của cô ấy. Nào ngờ...

Nghe ⋅ 02:53

Đồng nghiệp nhắn tin cho người yêu, nhưng lại nhầm sang cho tôi, cô ấy đã xin lỗi nhưng vợ vẫn không tin đó là sự thật,...

Ngoài phân biệt vùng miền, vô duyên... còn nhiều lối cứ xử khác khiến bạn trở thành cái gai trong mắt đồng nghiệp.

Theo thông tin từ chính quyền phường Bình Minh (Lào Cai), đoạn clip ghi lại sự việc người phụ nữ bị cô đồng tát trong đền đã quay lại tát lia lịa xảy ra tại Đền đôi cô Cam Đường.

Thời gian gần đây, Hải rất hay nhắn tin với 1 nữ đồng nghiệp ở công ty. Tôi cũng vui vẻ hỏi dò về cô ta, sau đó chủ động bắt chuyện, làm quen. Thay vì lồng lộn ghen tuông, tôi nghĩ rằng 'biết địch biết ta' mới có thể 'trăm trận trăm thắng' được.

Nghe ⋅ 05:51

Khi Tiến về nhà nói chuyện với vợ, xin lỗi cô và mong hàng tháng được trích 5 triệu đồng từ thu nhập để chu cấp cho con riêng, Thu đã có hành động không ngờ.

Nghe ⋅ 03:36

Hoàng Hà Trang từng gây sốt mạng xã hội cách đây gần 4 năm khi được khen là một trong những cô đồng xinh đẹp nhất Hà thành ở độ tuổi 18.

goto top