Tags: cổ đông

Các khách hàng đã mua đất dự án Hưng Thịnh Cát Tường cho rằng những gì nêu trong thông báo mới nhất là lời đe dọa quỵt tiền trắng trợn của Công ty Hưng Thịnh

Chi hơn 617 tỷ đồng để thâu tóm 95% cổ phần của City Land, song bà Bùi Thị Yển lại ủy quyền cho chủ cũ của City Land quản lý toàn bộ.

Được mời đến dự họp đại hội cổ đông Công ty CP Tân Tân (Công ty đậu phộng Tân Tân) nhưng bà Nguyễn Thị Thanh - cổ đông lớn - khi đến nơi thì ngỡ ngàng khi được báo chẳng có cuộc họp nào diễn ra. Theo bà Thanh, phải chăng đây là động thái nhằm đối phó của một số lãnh đạo công ty này trước kiến nghị của cơ quan chức năng?

Nhiều cổ đông tỏ ra bức xúc vì nhiều năm liền không nhận được đồng cổ tức nào.

Khu đất vàng 6,2ha trải dọc mặt tiền 250m đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) mà CTCP Cao Su Sao Vàng (SRC) đang sở hữu khiến cho ĐHCĐ của công ty này vừa qua vì thế cũng đón nhận được sự quan tâm lớn từ các cổ đông. Sau Đại hội diễn ra vào 27/4/2019 vừa qua, một cổ đông sở hữu 4,6% đã có đơn thư gửi các cơ quan chức năng phản ánh về một số điểm bất thường của Đại hội công ty này.

Tính đến 31/12/2019, tổng tài sản Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đạt 1.458.740 tỷ đồng, tăng trưởng 13,7% so với năm 2018, tiếp tục là ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô tài sản lớn nhất Việt Nam.

Sóng ngầm đang diễn ra mạnh mẽ tại doanh nghiệp của ông trùm cá tra một thời Dương Ngọc Minh. Cổ phiếu tiếp tục tăng giá mạnh bất chấp tình hình tài chính vẫn còn khá bê bết.

Sóng nhân sự cấp cao của các ngân hàng tiếp tục có biến động lớn trong thời gian qua, nhưng hiếm có nhà băng nào như Eximbank, thay chủ tịch HĐQT ngân hàng tới tận 3 lần chỉ trong 2 tháng.

Tình trạng năm bè bảy mối tại Eximbank chưa chấm dứt. Chỉ trong vòng 2 tháng ngân hàng này đã 2 lần thay đổi chủ tịch và tổng giám đốc.

Doanh nghiệp của ông trùm cá tra một thời Dương Ngọc Minh tiếp tục chìm sâu với khoản lỗ lên tới 900 tỷ đồng nhưng cổ phiếu đang diễn biến tích cực, tăng gấp 3 lần trong vài tháng trước những kỳ vọng mới.

Sự chuyển mình của các doanh nghiệp Nhà nước lớn trong vài năm gần đây cũng như những chính sách thoái vốn đã tạo ra một dòng tiền lớn chảy vào ngân sách nhà nước

Cổ phiếu PNJ bật tăng mạnh trong những phiên gần đây.

Năm 2018 Vietnam Airlines đạt gần 2.600 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Tính đến đầu tháng 1/2020 có 11 ngân hàng sạch nợ xấu tại Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC). Những ngân hàng này được đánh giá sẽ có lợi thế rõ ràng để duy trì đà tăng trưởng trong dài hạn.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chuyển kết quả thanh tra Công ty CP Đóng tàu và dịch vụ dầu khí Vũng Tàu cho công an điều tra.

Diễn ra từ đầu giờ sáng ngày 20/5, nhưng phải đợi đến 01h35’ rạng sáng ngày hôm sau (21/5), Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của CTCP Tập đoàn Đại Dương (OGC), Công ty cũ của Hà Văn Thắm mới kết thúc trong sự mỏi mệt của các cổ đông.

goto top