Tags: cô gái trẻ

Chuyện tưởng như đùa này hóa ra lại có thật và đến tận bây giờ bà mẹ trẻ vẫn không thể tin được là mình đã sinh con, trong khi suốt 9 tháng 10 ngày qua không hề biết gì lại còn trải qua khóa huấn luyện cường độ nặng.

Tình hình sức khoẻ của Sahar Tabar được cho là đang rất nguy kịch, phải nhập viện và dùng đến máy thở.

'Sugar daddy' và 'sugar baby' tìm được nhau như thế nào? Câu hỏi nhiều người thắc mắc nhưng không phải ai cũng biết.

'Hàng hot thường hết sớm', đó là quy luật. Thử hỏi tuổi 30 bạn mong chờ ở đâu một chàng trai 35 độc thân, có tài, chưa vợ? Thôi đừng chiêm bao, các anh 35 mà còn độc thân hẳn là cũng có vấn đề đấy!'

Nhiều người đi qua nhìn thấy hình ảnh này đều không ngừng trầm trồ, xuýt xoa.

Để kịp giờ tham dự đám cưới 'người cũ', cô gái tội nghiệp phải chạy vội vàng, hỏi thăm mọi người xung quanh đường đến nhà thờ, nơi chàng trai đang tổ chức đám cưới.

Nghe ⋅ 01:09

Cô gái trẻ bóp rồi rắc vụn bánh quanh phòng từ gầm giường cho tới gầm tủ, trong khi đó những người bạn của cô thì quay clip và tỏ ra vô cùng khoái chí với hành động này.

Nghe ⋅ 01:21

Không chỉ đánh đập, người phụ nữ trung niên còn xông vào xé áo cô gái trẻ ngay trên tàu điện ngầm khiến cô bị lộ hẳn phần lưng và dây áo lót cũng bị bung ra.

Nghe ⋅ 01:41

Nam thanh niên tán tỉnh, đòi nắm tay, hôn thiếu nữ không được bèn nhẫn tâm cầm dao rạch mặt nữ sinh.

Nghe ⋅ 01:44

Cách dằn mặt con trai của mẹ chồng khiến dân mạng không ngừng khen ngợi.

Nhiều người xem thừa nhận đã bị 'giật mình' trước loạt ảnh check-in 'độc nhất vô nhị' của cô gái trẻ. Bộ ảnh kỳ lạ nhận về hai luồng ý kiến nhận xét trái chiều.

Bị bạn trai bỏ rơi khi mang bầu, cô gái trẻ đến bệnh viện quỳ gối xin được phá thai miễn phí. Tuy nhiên, sau đó cô ta vay tiền không được thì quay ra đòi trả lại con.

Nghe ⋅ 02:48

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hòa thuận cùng những uất ức cắn răng chịu đựng trong thời gian dài đã khiến cô con dâu quyết tâm báo thù, lên kế hoạch đuổi giết mẹ chồng.

Jean Hilliard đã bị đóng băng trong 6 giờ đồng hồ ở nhiệt độ -30 độ C. Bằng một cách thần kỳ nào đó, cô đã sống sót.

Nghe ⋅ 04:29

Đối mặt với con dao lạnh lùng của kẻ giết người, Thôi Dịch Văn, 20 tuổi, sinh viên đại học Ninh Ba đã dũng cảm dùng cơ thể mình để đỡ giúp bạn học cùng lớp 8 nhát dao không do dự.

goto top