Tags: cô giáo

Quả thật, nhan sắc của cô nàng hot girl theo đuổi sự nghiệp giáo viên này đang khiến cho nhiều người cảm thấy kinh ngạc.

Trần Đình Quân, học sinh lớp 10 Chuyên Toán 1 Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã xuất sắc đạt được số điểm tuyệt đối 1600/1600 ở bài thi SAT 1 kể từ khi kỳ thi này thay đổi cách tính điểm.

Các em học sinh Mỹ ngay từ bé đã được học về những phương pháp phòng tránh và đối phó khi gặp những tình huống khẩn cấp.

Nhiều phụ huynh trường Tiểu học Trúc Lâm (Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) phản ánh bị nhà trường thu thêm gần 1 triệu đồng nhưng không biết tại sao.

Câu trả lời 'lách luật' của học trò khiến cô giáo không biết phải chấm sao cho đúng.

Đây là tâm sự của một phụ huynh có con đang học tại một trường tiểu học quốc tế ở TP.HCM.

Không phải chỉ có bạo lực, mắng mỏ, hay 'truyền thống' nhưng ít tác dụng là viết kiểm điểm hoặc báo cho bố mẹ, mà ở nhiều trường cách 'phạt học sinh' đang đa dạng và tích cực hơn.

Chỉ vì mâu thuẫn của con trẻ, một phụ huynh đã xộc thẳng vào Trường tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình) lôi nam sinh 7 tuổi ra ngoài đánh, khiến cháu bé phải nhập viện điều trị.

Dắt cháu lên quận nhận thưởng học sinh giỏi, cả ông và cháu đều hụt hẫng khi biết phần thưởng là… một tờ giấy màu không có bất cứ chữ nào.

Nghe ⋅ 01:41

Hồi cấp ba nó đã yêu, yêu cô giáo thời cấp 2 của nó. Trước đây, nghĩ là tình thầy trò, tình bạn, giờ nó nói đó là tình yêu đầu đời và xác định, cũng là cuối đời luôn.

Cô gái Rentsenkhorloo Bud, 19 tuổi, gốc Mông Cổ, hiện sống ở Chicago (Mỹ), cao tới 2,06 m. Riêng đôi chân đã dài tới 1,34 m. Tuy thế, cô vẫn thích đi trên những đôi giày cao gót lênh khênh.

Năm 1943, khi đang học ở Trường Quốc học Thanh Hóa (còn gọi là Trường Collège Đào Duy Từ), trong giờ địa lý, giáo sư người Việt đã giới thiệu bằng tiếng Pháp về nước Nga-La Russie cho học sinh chúng tôi. Trong khoảng 45 phút, giáo sư đã cho biết vị trí địa lý, chính thể, nông nghiệp, công nghiệp Nga, đời sống nhân dân Nga và việc nước Nga đang cùng Mỹ-Anh chặn đứng phát xít Đức.

Hàng loạt vụ ồn ào xung quanh hành xử của giáo viên xuất phát từ mục đích 'phạt học sinh' và hệ lụy là giáo viên bị tạm đình chỉ, bị xử lý kỉ luật. Nhưng vấn đề không thể khép lại ở đó.

Ngày 21/5, tại Trường Tiểu học Quán Toan đã diễn ra buổi họp Hội đồng kỷ luật đối với 2 nữ giáo viên đánh học sinh liên tiếp, một cô bị cho thôi việc, người còn lại bị khiển trách.

Có người một mực khẳng định học trò không hề giải sai, người tính nhầm lại là cô giáo.

goto top