Tags: có lẽ

Mùa thu - thời điểm Hà Nội đẹp nhất, thơ mộng nhất đã đến mang theo nắng trong, vòm trời xanh, khiến phố thị bận rộn chậm hơn một nhịp.

Lúc sắp qua đời, Gia Cát Lượng từng đưa ra một lời tiên liệu về tương lai của chính con trai mình. Và điều đáng nói nằm ở chỗ, lời tiên đoán ấy của ông quả thực đã ứng nghiệm.

Nghe ⋅ 06:28

Đến nước này thì Huệ không chịu được nữa rồi, cô mặc kệ mẹ chồng đang gào thét phía sau rồi ôm con chạy theo mẹ đẻ đang bỏ đi phía trước.

Mẩu giấy để trên bàn ăn đã viết gì khiến người vợ nhịn đói đi làm cả buổi sáng phải rơi nước mắt?

Nghe ⋅ 06:11

Từ hôm đi đám cưới đồng nghiệp về đến bây giờ, tôi vẫn băn khoăn không biết có nên kể cho anh ấy chuyện của vợ mình năm xưa không.

Nghe ⋅ 04:10

Sau khi Quân cắt đứt với ả bồ nhí, Tú lại nhận được đoạn clip 'nóng'. Cô đoán ngay ra ai là người đã gửi cho mình và với mục đích gì, nhưng cô chỉ nhếch mép cười nhạt.

Cô vẫn không đủ can đảm để đối mặt với quá khứ, với kẻ đã lấy đi cả thanh xuân của mình.

Nghe ⋅ 03:42

Khi tôi đang đinh ninh mình sẽ trở thành vợ của Khôi - người đàn ông đẹp trai, giỏi giang thì lần ra mắt mẹ anh lại thay đổi tất cả.

Nghe ⋅ 03:36

Tiền vốn không phải là thước đo cho bất cứ thứ gì. Nhưng không có tiền, hoặc không muốn dùng tiền, chân thành mãi mãi chỉ là một lời nói mà thôi.

Cuồng lẩu cay cũng 'vừa vừa', người Trung Quốc sáng tạo ra hẳn một dòng kem đánh răng vị lẩu cay Tứ Xuyên với ba mức độ cay, mức cao nhất gọi là 'cay đến biến thái luôn'.

Nghe ⋅ 2:16

Dù mẹ người yêu bảo làm bao nhiêu việc đi nữa Yến cũng sẽ chẳng ý kiến gì, nhưng bị mỉa mai như vậy thì cô không thể nào chấp nhận được.

Dù chuyện đã xảy ra từ 1 năm trước nhưng tôi vẫn không thể chịu nổi sự lừa dối của chồng mình và chỉ muốn ly hôn mà thôi.

Nghe ⋅ 03:56

Tôi và con đang ăn cơm yên bình thì chồng tôi xuất hiện sau cả tuần vắng bóng. Nhưng hành động sau đó của anh ta càng khiến tôi nổi giận hơn.

Tuy nhiên khi nói về thông tin Phi Huyền Trang bị lộ clip nóng, Minh Minh lại cho rằng cô bị hãm hại.

Có lẽ chưa bao giờ mà tai nạn giao thông vì cồn lại nhạy cảm như giai đoạn này, thứ đồ uống từ trước đến nay vốn mặc định là dùng cho sự thăng hoa cảm xúc của các cuộc vui giờ bỗng dưng trở thành thủ phạm gây ra những tiếng kêu khóc đầy tang thương, ai oán.

Hôm ấy tôi về muộn hơn mọi ngày nên vội vàng, quên cắm điện nồi cơm. Chính vì thế, tới bữa ăn mọi thứ đã xong xuôi chỉ có nồi cơm vẫn sống nguyên. Chồng tôi vừa nhìn lập tức hất thẳng cả mâm cơm xuống đất.

Nghe ⋅ 05:35

goto top